Hotline: 0815366998 - 0815366998
Liên Hệ:
0815366998

Làm thế nào để mở tiệm giặt ủi thành công

Bước nhịp với cuộc sống hiện đại, không có nhiều thời gian, kinh doanh tiệm giặt ủi đã trở thành một hình thức hái ra tiền. Kinh doanh tiệm giặt ủi không hề khó và dù bạn chưa có kinh nghiệm, bạn vẫn có thể làm tốt. Với khả năng ít chịu rủi ro và đơn giản, hình thức kinh doanh này được khá nhiều người bình dân lựa chọn. Mặc dù vậy, trước khi quyết định mở tiệm giặt ủi, người kinh doanh vẫn nên chú ý đến một vài yếu tố để tạo nên thành công khác biệt.

Kế hoạch kinh doanh

Dù là kinh doanh lớn hay kinh doanh nhỏ, kinh doanh có rủi ro hay không có rủi ro thì bạn vẫn phải lập một kế hoạch kinh doanh chi tiết. Đây được xem là la bàn, là kim chỉ nan giúp bạn thành công trong mỗi bước đi. Kế hoạch càng chi tiết, càng cụ thể thì cơ hội của bạn càng cao. Bạn nên đưa ra đối tượng cụ thể muốn hướng đến của cửa tiệm: sinh viên, dân văn phòng không có thời gian hay những người ở khu chung cư…Có nên cung cấp nhiều dịch vụ một lúc như giặt, xếp, là, giao tận nhà…hay không? Bạn cũng cần lên kế hoạch cụ thể về việc lựa chọn bột giặt, chất tẩy rừa…các hóa chất đầu vào, đảm bảo chi phí hợp lý và đem lại hiệu quả.

>> Xem them: Tư vấn mở cửa hàng giặt dân sinh

Lưu tâm về địa điểm

Sau khi đã xác định được khách hàng mục tiêu, bạn nên chọn địa điểm đặt cửa tiệm phù hợp. Nếu đối tượng là sinh viên, bạn có thể thuê cửa hàng ở gần các trường đại học, kí túc xá, khu trọ của sinh viên….Ngược lại nếu khách hàng là người có thu nhập cao, sống trong các khu chung cư cao cấp, bạn có thể suy xét việc tìm một cửa tiệm gần nơi giữ xe của các tòa nhà, chung cư này…Bên cạnh việc đi thuê, bạn cũng cần cân nhắc chi phí giữ việc thuê và mua lại mặt bằng.

Trang bị máy móc

Việc kinh doanh cửa tiệm giặt ủi yêu cầu bạn phải chuẩn bị các máy móc như máy giặt, máy sấy, máy là, hóa chất, bột giặt, giỏ đựng đồ…Một mách nước nho nhỏ cho những người muốn kinh doanh tiệm giặt ủi nhưng chưa có nhiều vốn: bạn có thể mua lại các thiết bị đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Mặc dù vậy, do có thể đối mặt với những rủi ro về kĩ thuật, nên trước khi mua, bạn phải kiểm tra một cách chắn chắn và cẩn thận khả năng sử dụng của những thiết bị này.

Quảng bá

Tờ rơi được xem là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ quảng bá, dán thông tin ở các tiệm giữ xe, trung tâm câu lạc bộ sinh viên…
Và nhớ, dù thế nào thì giá cả cũng rất quan trọng. Vì vậy, tùy từng khu vực, tùy khách hàng, cửa tiệm của bạn muốn duy trì khách hàng lâu dài cần đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIẶT LÀ THU HƯƠNG

Xưởng giặt là: Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Tư vấn đồ giặt:0815.366.998

Giao nhận tận nơi:0815.366.998

Website: Giatlathuhuong.com

Tư vấn mở tiệmDịch vụ giặt là tại hà nội

 

Địa chỉ: Ngõ 201 Đường Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà NộiCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÁC DỊCH VỤ GIẶT LÀ YÊU THÍCH

Cơ sở của chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới các quý khách hàng các dịch vụ giặt bình dân đến cao cấp.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi dùng dịch vụ giặt là thu hương

GIẶT BẰNG NƯỚC SẠCH
GIẶT BẰNG NƯỚC SẠCH

Tất cả đồ giặt được giặt bằng nước máy hoặc nước đã được xử lý

GIẶT ĐỒ CÔNG NGHỆ NHẬT
GIẶT ĐỒ CÔNG NGHỆ NHẬT

Đồ giặt được giặt bằng máy giặt công nghệ cao Nhật Bản với nhiều tính năng ưu việt

TẬN TÌNH VỚI KHÁCH HÀNG
TẬN TÌNH VỚI KHÁCH HÀNG

Đội ngũ nhân viên Giặt là thu hương luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với sự tận tình cao nhất

GIẶT ĐỒ BẰNG NƯỚC GIẶT NHẬP KHẨU
GIẶT ĐỒ BẰNG NƯỚC GIẶT NHẬP KHẨU

Tất cả đồ giặt được giặt bằng nước giặt nhập khẩu (Thái Lan, Hàn Quốc,… )

GỌI CHO CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN BẠN SẼ HÀI LÒNG

Chúng Tôi Đang Khuyến Mãi và Giảm Giá Cho Khách Hàng Liên Hệ Học Nghề Giặt

YÊU CẦU HỎI GIÁ DỊCH VỤ