Bảng giá giặt là đồ công nghiệp nhà máy, công xưởng, cơ sở y tế tại Hà Nội uy tín giá rẻ

STT TÊN SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ
1 Vỏ Chăn đôi KG 12.000đ
2 Vỏ chăn đơn KG 12.000đ
3 Ga giường đôi KG 12.000đ
4 Ga giường đơn KG 12.000đ
5 Vỏ gối KG 12.000đ
6 Khăn tắm KG 12.000đ
7 Khăn tay KG 12.000đ
8 Khăn mặt KG 12.000đ
9 Khăn chân KG 12.000đ
10 Áo tắm KG 12.000đ
11 Bảo vệ đệm Chiếc 15.000đ
12 Rèm Chiếc 25.000đ
13 Ruột chăn Chiếc 25.000đ
14 Ruột gối Chiếc 20.000đ
15 Tẩy trắng - làm mới khăn tắm KG 20.000đ
16 Tẩy trắng - làm mới khăn Spa KG 25.000đ

Bảng giá chỉ mang đặc thù tham khảo, Chi phí còn tùy thuộc vật liệu thảm, mức độ cần làm sạch của từng loại đồ, để biết cụ thể mời quý khách liên hệ với 0366446262 nhé.


Dịch vụ giặt là đồ công nghiệp uy tín chuyên nghiệp

Tại Giặt là thu hương, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp cao cấp cho các nhà máy, công xưởng. Các sản phẩm như khăn tắm, ga trải giường, vỏ gối, vỏ chăn, áo choàng, … sẽ được làm sạch với phương pháp giặt phù hợp nhất với chất vải, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí: trắng sạch, mềm mại và bền với thời gian.

Giặt là công nghiệp - thuật ngữ được đề cập khá nhiều trong những năm gần đây. Sự phát triển xã hội, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tăng cao kéo theo nhu cầu sử dụng hàng vải để đáp ứng dịch vụ khách hàng cũng tăng lên đáng kể. Dịch vụ giặt công nghiệp ra đời và dần trở nên phổ biến. Vậy giặt công nghiệp là gì? Hệ thống máy móc, trang thiết bị giặt công nghiệp khác gì so với phương pháp giặt thông thường? Cùng Giặt là thu hương giải đáp những thắc mắc trên qua những thông tin sau đây:


Xem thêm: 


Giặt Là Công Nghiệp Là Gì?

phương pháp giặt công nghiệp là sử dụng chất tẩy rửa, hóa chất và dung môi để làm sạch quần áo. Các thiết bị được dùng bao gồm các loại máy giặt công nghiệp chuyên dụng cửa trước, lồng ngang. Nhờ tác động cơ học của máy, các vết bẩn trên đồ giặt sẽ bị loại bỏ nhanh chóng.

banggiagiatladocongnghiep-1

Hiện nay, phương pháp giặt công nghiệp đang được phát triển khá mạnh và có mặt tại hầu hết các thành phố lớn của Việt Nam. Đặc biệt, ở khu vực phía Nam, các công ty giặt ở Tp. Hồ Chí Minh và Đà Lạt đang trở thành điểm đến phổ biến cho dịch vụ giặt là. Ở miền Trung, giặt công nghiệp tại Đà Nẵng và Nha Trang được đánh giá là hai thành phố có chất lượng dịch vụ giặt là cao. Ở phía Bắc, các công ty giặt là công nghiệp tại Hà Nội là lựa chọn tin cậy cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị giặt là đáng tin cậy.


ĐỐI TƯỢNG DỊCH VỤ GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP

Với ưu điểm về công suất, kĩ thuật và trang thiết bị, phương pháp giặt đồ bằng máy giặt công nghiệp thu hút nhiều nhóm khách hàng hơn so với các phương pháp giặt thông thường. Nhóm khách hàng hướng tới chủ yếu là:

giặt là bệnh viện, cơ sở y tế, trường học

Số lượng đồ giặt lớn cùng yêu cầu tiến độ giao hàng nhanh chóng đúng giờ thì chỉ có phương pháp giặt công nghiệp đáp ứng được. Đây cũng là khối dịch vụ tập trung đông người nhất, vì vậy đảm bảo sức khỏe từ mỗi cá nhân luôn được chú trọng. Thấu hiểu điều đó, Thu Hương mang đến giải pháp giặt đồ đề cao yếu tố an toàn, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn được sạch sẽ.


+ giặt là nhà hàng, khách sạn, spa, gym, thẩm mỹ viện

Việc giặt đồ có ý nghĩa rất quan trọng tới chất lượng dịch vụ được xem là bộ mặt của các nhà hàng, khách sạn, spa, gym, thẩm mỹ viện. Do đó, trong giặt đồ công nghiệp đây là nhóm đối tượng không thể thiếu. Chất lượng giặt hoàn hảo cùng thời gian giao hàng chính xác luôn là yêu cầu hàng đầu của khối khách hàng này. Với những thế mạnh tiên phong trong ngành giặt đồ công nghiệp cao, Thu Hương Laundry tự tin đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.


>> Tìm hiểu thêm: 

+ giặt là nhà máy, công xưởng

Yêu cầu quần áo phải chống tĩnh điện khi tham gia vào sản xuất trong các phòng sạch tiêu chuẩn của các nhà máy, công xưởng. Đặc biệt đối với các xưởng sản xuất điện tử yêu cầu bắt buộc phải khử tĩnh điện trong quần áo, để không bị phóng điện làm ảnh hưởng các main, chip điện tử.


THIẾT BỊ CỦA HỆ THỐNG GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP CÓ GÌ KHÁC VỚI GIẶT LÀ THÔNG THƯỜNG

1. Máy móc thiết bị giặt là công nghiệp khác về thiết kế và cấu trúc

Dễ dàng nhận thấy hầu hết các loại máy giặt công nghiệp đều có thiết kế khá đơn giản, ngược lại máy giặt dân dụng có thiết kế đa dạng bắt mắt và thời trang. Bởi mục tiêu hướng đến khác nhau và khối lượng đồ giặt khác nhau, cấu trúc bên ngoài hai loại máy cũng khác nhau. Máy giặt dân dụng (máy giặt gia đình) thường bọc nhựa trông gọn nhẹ và tiết kiệm diện tích, ngược lại máy giặt công nghiệp được bọc thép chịu lực tốt, không rỉ để đáp ứng được công suất làm việc liên tục.

banggiagiatladocongnghiep-2


2. Máy móc thiết bị công nghiệp khác về năng suất

Máy giặt dân dụng thường chỉ có trọng lượng giặt từ 6 kg tới 12 kg / lần giặt. Máy giặt công nghiệp trọng lượng cao hơn nhất nhiều dao động từ 15kg đến 300kg / lần giặt tùy thuộc vào loại máy.


>> Đọc thêm: Dịch vụ giặt là đồ quần áo phòng sạch giá rẻ


3. Máy móc thiết bị công nghiệp khác về công suất

Một trong những điểm nổi trội của máy giặt công nghiệp phải kể đến là công suất. Do giặt là công nghiệp phải đáp ứng năng suất cao và liên tục, nên máy móc được chế tạo đặc biệt tích hợp các công nghệ hiện đại để dễ dàng sử dụng. Tùy vào máy giặt công nghiệp mà công suất khác nhau từ 1.5 - 30kW. Công suất lớn khiến máy giặt công nghiệp ồn hơn so với máy giặt dân dụng.


4. Máy móc thiết bị công nghiệp khác về tuổi thọ máy

Máy giặt dân dụng có tuổi đời ngắn hơn. Trung bình 14 năm với máy giặt cửa trên và 11 năm với máy giặt cửa trước (còn tùy thuộc vào cách sử dụng và bảo dưỡng máy). Đối với máy giặt công nghiệp, tuổi thọ trung bình từ 10 – 15 năm (tùy thuộc vào cách sử dụng và bảo dưỡng máy).


>> Đọc thêm: Bảng giá dịch vụ giặt là cao cấp


5. Hệ thống máy giặt là công nghiệp khác về quy trình

Về cơ bản, quy trình giặt là công nghiệp và giặt là thông thường đều thông qua các bước chính như phân loại, giặt, sấy và đóng gói. Tuy nhiên, trong quy trình giặt là công nghiệp, mỗi bước sẽ gồm nhiều công đoạn nhỏ hơn và chi tiết hơn, bao gồm thu gom, phân loại, giặt, ép sấy, kiểm tra chất lượng, ủi, xếp, đóng gói và giao hàng. So với giặt là thông thường, quy trình giặt là công nghiệp phức tạp hơn rất nhiều.

Những thông tin trên chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngành giặt là công nghiệp. Qua đó, bạn có thể phân biệt được sự khác nhau giữa giặt là công nghiệp và giặt là thông thường để có lựa chọn tốt hơn phù hợp với yêu cầu của mình.


Quy trình dịch vụ giặt là công nghiệp chất lượng

banggiagiatladocongnghiep-3

Bước 1: Nhân viên của cửa hàng sẽ thu nhận đồ giặt. Sau đó, dựa vào chất liệu, màu sắc và kiểu dáng quần áo sẽ được phân loại và có quy trình giặt riêng.

Bước 2: Tiếp theo, đồ giặt sẽ được mang đi ngâm và xử lý các vết bẩn khó giặt bằng các loại hoá chất giặt tẩy chuyên dụng. Điều này giúp cho quá trình giặt sẽ diễn ra suôn sẻ và đem lại hiệu quả cao hơn.

Bước 3: Cho đồ giặt vào các máy giặt chuyên dụng và tiến hành giặt. Mỗi lần giặt của máy giặt công nghiệp dao động từ 10 – 120kg.

Bước 4: Sau khi đồ giặt đã được giặt, vắt và xả xong sẽ được cho vào các máy sấy để tiến hành sấy ở mức nhiệt phù hợp.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành các công đoạn giặt là, đồ giặt sẽ được phân loại và đóng gói để giao cho khách hàng.


>> Xem tiếp: Dịch vụ giặt là đồ bệnh viện uy tín tại Hà Nội


Xưởng giặt là công nghiệp phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí:

banggiagiatladocongnghiep4

 • Bố trí máy định vị lưu thông dễ dàng, cần chú ý đến lối ra vào. Hệ thống thông gió, hế thống thoát nước, vv…
 • Cửa ra vào: Phải đủ rộng để đưa các giỏ đựng hàng, máy móc thiết bị ra vào dễ dàng.
 • Trần nhà: Chúng phải không thấm ẩm và có đặc tính hấp thụ âm thanh tốt, cao tầm 8-10m là lý tưởng.
 • Sàn nhà: Đây là tiêu chí rất quan trọng đối với giặt đồ. Nó phải đủ chắc chắn để đảm bảo đồ không bị rách và hỏng.
 • Tường: Phải được xây dựng trên vật liệu bền, chống ẩm và cách nhiệt.
 • Điện: Cần có đủ ánh sáng và kết nối điện thích hợp đủ công suất.
 • Nguồn nước: cần có đủ nguồn cung cấp nước sạch

>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ Giặt là hàng may xuất khẩu giá rẻ


Lý do nên chọn dịch vụ giặt là công nghiệp tại giặt là thu hương

 • Với tiêu chí “tận tâm từ những điều nhỏ nhất”, Giặt là thu hương sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ giặt ủi, giặt khô tốt nhất mà giá giặt ủi rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của bạn..
 • Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt khô là hơi tiên tiến, hiện đại, kết hợp với các chất giặt tẩy sạch, an toàn, thân thiện môi trường.
 • Hệ thống đội ngũ nhân viên giặt là thu hương vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24.
 • Tiết kiệm thời gian giặt ủi, chăm sóc nhà cửa cho khách hàng, đồng thời bạn cũng không phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm.
 • Cam kết sử dụng nước xả vải, nước giặt không có các chất gây ung thư như: Polyethylene, Polyethylene glycol, Polyoxyethylene.. thân thiện với môi trường, không gây dị ứng với các loại da nhạy cảm
 • Cam kết mức phí, báo giá các dịch vụ: giặt sấy, giặt ủi, giặt là hơi nước luôn rẻ nhất thị trường. Bồi thường 120% giá trị sản phẩm nếu có hư hỏng và rách mục do sơ xuất của chúng tôi

Địa chỉ giao nhận giặt sấy, giặt ủi, giặt là khô, ướt đồ công nghiệp tại các quận huyện tại TP.Hà Nội như sau

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu về các dịch vụ giặt đồ công nghiệp chuyên nghiệp tại các quận huyện tại Hà Nội, Đà Lạt và Thành phố HCM bao gồm:

Thành Phố Hà Nội : Quận Thanh Xuân, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Long Biên, Quận Cầu Giấy, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ và các Huyện như Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa.

Thành Phố Hồ Chí Minh: Quận 1 | Quận 2 | Quận 3 | Quận 4 | Quận 5 | Quận 6 | Quận 7 | Quận 8 | Quận 9 | Quận 10 | Quận 11 | Quận 12 | Quận Thủ Đức | Quận Bình Thạnh | Quận Gò Vấp | Quận Phú Nhuận | Quận Tân Phú | Quận Bình Tân | Quận Tân Bình và các huyện Huyện như Huyện Nhà Bè | Huyện Bình Chánh | Huyện Hóc Môn | Huyện Củ Chi | Huyện Cần Giờ.

Thành Phố Đà Lạt : Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Xã Tà Nung, Xã Trạm Hành, Xã Xuân Thọ, Xã Xuân Trường.

Tại Giặt Là thu hương, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là “đồ công nghiệp”, với kinh nghiệm, máy móc và công nghệ hiện đại và một quy trình chặt chẽ, các sản phẩm được làm sạch một cách tối ưu và bền với thời gian. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu giặt xả đảm bảo chất lượng, sức khoẻ phục vụ các xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện. Nói không nới chất tẩy rửa giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng, xe giao hàng tại trường đảm báo về thời gian và xử lý nhanh các tình huống.


LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ GIẶT LÀ ĐỒ CÔNG NGHIỆP THU HƯƠNG

 ⭐️✅ Kỹ thuật viên lành nghề  ☎️ Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và có thái độ làm việc thân thiện, nhiệt tình
 ⭐️✅ Nước giặt nhập khẩu  ☎️ Công ty Giặt là thu hương sử dụng nước xả vải, nước giặt không có các chất gây ung thư.
 ⭐️✅ Khuyến mãi hấp dẫn  ☎️ Công ty luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi ưu đãi, hấp dẫn dành cho các khách hàng thân thiết
 ⭐️✅ Chế độ bảo hành chu đáo  ☎️ Giặt là thu hương có chính sách bảo hành chu đáo, nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ chúng tôi cam kết xử lý miễn phí ngay trong vòng 24 giờ

4.8/5 (429 votes)
tTrần Nam
Rất hài lòng với dịch vụ ở đây. Đồ được giặt cẩn thận, thơm dễ chịu, sạch sẽ. Sẽ còn sử dụng dịch vụ ở đây dài
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn anh. Thu hương xin cảm ơn và mong được phục vụ anh

nNguyệt Phạm
Mù công nghệ nhưng dịch vụ này đến mẹ mình U60 vẫn dùng ngon lành hihi
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn Chị. Thu hương luôn cố gắng tối ưu từng tính năng và giao diện để ai cũng dễ dàng sử dụng được dịch vụ

tThanh Tâm
Dịch vụ rất tiện các bác ạ. Giới thiệu cho bạn bè mình còn được ưu đãi nữa :))
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn chị. Chị nhớ nhắc bạn mình dùng mã giới thiệu để cùng nhận ƯU ĐÃI trên Thu hương nhé

nNgọc Ngân
Sáng vừa gọi dịch vụ mà đến trưa đã hoàn thành. Rất nhanh và tiện
Reply
Huyền MyAdmin

Dạ vâng cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ. Thu hương gửi tặng chị mã khuyến mãi cho lần sử dụng sau nhé!

tTrần Hải
Dịch vụ này rất có ích và dễ dùng. Bố mẹ tôi cũng dùng được
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn anh đã tin tưởng. Anh nhớ sử dụng mã Giới thiệu để nhà mình nhận được ưu đãi trên Thu hương nhé!

tHuyền Anh
Tình cờ biết được dịch vụ ở đây. Yêu cầu được xử lý rất nhanh chóng. Like
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn chị. Các cửa hàng dịch vụ sẽ gửi mã giảm giá để anh chị sử dụng cho lần tiếp theo nhé!

mLệ Duyên
Trước đây mà biết đến dịch vụ của thu hương thì đã đỡ mệt hơn nhiều huhu T.T
Reply
Huyền MyAdmin

Không sao chị ạ. Từ giờ mình cần dịch vụ gì thì cứ Thu hương là được nhé!

pMai Linh
Tôi muốn hỏi cách để lưu thông tin dịch vụ lần sau đỡ phải tìm thì làm thế nào ạ?
Reply
Huyền MyAdmin

Dạ chị sử dụng tính năng Yêu thích trên website là sẽ lưu lại được chị nha!

DANH MỤC

CÁC DỊCH VỤ GIẶT LÀ YÊU THÍCH

Cơ sở của chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới các quý khách hàng các dịch vụ giặt bình dân đến cao cấp.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi dùng dịch vụ giặt là thu hương

GIẶT BẰNG NƯỚC SẠCH
GIẶT BẰNG NƯỚC SẠCH

Tất cả đồ giặt được giặt bằng nước máy hoặc nước đã được xử lý

GIẶT ĐỒ CÔNG NGHỆ NHẬT
GIẶT ĐỒ CÔNG NGHỆ NHẬT

Đồ giặt được giặt bằng máy giặt công nghệ cao Nhật Bản với nhiều tính năng ưu việt

TẬN TÌNH VỚI KHÁCH HÀNG
TẬN TÌNH VỚI KHÁCH HÀNG

Đội ngũ nhân viên Giặt là thu hương luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với sự tận tình cao nhất

GIẶT ĐỒ BẰNG NƯỚC GIẶT NHẬP KHẨU
GIẶT ĐỒ BẰNG NƯỚC GIẶT NHẬP KHẨU

Tất cả đồ giặt được giặt bằng nước giặt nhập khẩu (Thái Lan, Hàn Quốc,… )

GỌI CHO CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN BẠN SẼ HÀI LÒNG

Chúng Tôi Đang Khuyến Mãi và Giảm Giá Cho Khách Hàng Liên Hệ Học Nghề Giặt

YÊU CẦU HỎI GIÁ DỊCH VỤ