Giặt khô


Khái niệm về Giặt Khô

Giặt khô là một quy trình làm sạch đồ vải như quần áo, chăn ga,... bằng cách sử dụng dung môi thay vì nước. Công nghệ giặt khô hiện đại này được phát triển và được Thomas L. Jennings cấp bằng sáng chế.

Phương pháp giặt khô liên quan đến việc sử dụng chất lỏng thay vì nước. Quần áo được ngâm trong dung môi lỏng như Tetrachloroethylene hoặc perchloroethylene (gọi tắt là PERC, PCE), chất lỏng không màu có mùi thơm đặc trưng.

Giặt Khô và Các Loại Vải Nhạy Cảm

Hầu hết các loại vải có thể giặt bằng nước, nhưng có một số loại vải nhạy cảm như visco, lyocell, modal và cupro cần phải được giặt khô:

 • Visco (Rayon): Loại sợi cellulose tái sinh được làm từ nguồn cellulose tự nhiên như gỗ và các sản phẩm nông nghiệp.
 • Lyocell: Một dạng của rayon, làm từ bột giấy hoàn tan và sau đó hoàn nguyên thành sợi thông qua quá trình làm khô. Thường được sử dụng trong sản xuất quần áo và các mục đích khác.
 • Modal: Loại rayon làm từ xenlulo chất lượng cao, thường kết hợp với cotton hoặc spandex trong sản xuất quần áo, đồ ngủ, đồ lót, áo choàng, khăn tắm và ga trải giường.
 • Cupro: Sợi rayon được làm từ cellulose hòa tan trong dung dịch cuprammonium, thường được biết đến với thương hiệu "Bemberg" hoặc "lụa ammoniac."

Lịch Sử của Giặt Khô

Thomas L. Jennings, một người Mỹ gốc Phi, là người đầu tiên được cấp bằng sáng chế vào năm 1821 cho phát minh phương pháp giặt khô độc đáo. Mặc dù đã gặp nhiều khó khăn và phản đối, ông đã thành công trong việc phát triển quy trình giặt khô đầu tiên


Lịch Sử và Xuất Xứ của Phương Pháp Giặt Khô

Lịch sử của phương pháp giặt khô có nguồn gốc từ nhiều khía cạnh khác nhau:

 • Nguồn Gốc Đầu Tiên: Phương pháp giặt khô sử dụng turpentine (nhựa thông) lần đầu tiên được áp dụng bởi Jolly Belin tại Paris vào năm 1825. Tuy nhiên, phương pháp giặt khô hiện đại, sử dụng dung môi không chứa nước để loại bỏ bẩn và vết dơ trên quần áo, đã được báo cáo và phát triển kết quả sau quá trình giặt vào năm 1855.

 • Sự Đóng Góp của Jean Baptisle Jolly: Tiềm năng của dung môi gốc dầu mỏ đã được nhà điều hành xưởng nhuộm người Pháp Jean Baptisle Jolly nhận biết. Ông cung cấp dịch vụ giặt khô, gọi là "nettoyage à sec," sử dụng dầu mỏ. Tuy nhiên, vì tính chất dễ bắt lửa của dầu mỏ, William Joseph Stoddard, một thợ giặt khô từ Atlanta, đã phát minh dung môi Stoddard (tinh chất trắng) ít dễ cháy hơn dung môi gốc xăng. Việc sử dụng dung môi dầu mỏ dễ bắt lửa đã gây ra nhiều vụ cháy nổ, và chính phủ đã phải đưa ra các quy định cho các cửa hàng giặt khô.

 • Sự Cải Tiến: Sau Thế Chiến I (sau năm 1918), các cửa hàng giặt khô đã bắt đầu sử dụng dung môi clo hóa, những dung môi ít dễ cháy hơn so với dung môi dầu mỏ, và khả năng làm sạch quần áo đã được cải thiện đáng kể.

 • Sử Dụng Tetrachloroethylene (PCE): Vào những năm 1930, ngành công nghiệp giặt khô đã chuyển sang sử dụng tetrachloroethylene (perchloroethylene), viết tắt là PCE, làm dung môi. PCE có khả năng làm sạch tuyệt vời, đặc biệt là không cháy và phù hợp với hầu hết các loại quần áo. Do tính ổn định của nó, tetrachloroethylene có thể tái sử dụng một cách dễ dàng.


Tác Động của Phương Pháp Giặt Khô đến Môi Trường

Phương pháp giặt khô đang được xem xét về tác động của nó đến môi trường. Dưới góc độ của khách hàng, hầu hết các cửa hàng giặt khô là các đại lý nhỏ lẻ. Khách hàng thường gửi quần áo và sản phẩm cần giặt đến các cửa hàng giặt khô gần nhất, sau đó quần áo được vận chuyển đến xưởng giặt khô quy mô lớn để tiến hành vệ sinh. Do đó, thời gian để hoàn thành quá trình giặt có thể lâu hơn so với các cửa hàng trang bị đầy đủ trang thiết bị tại chỗ.

Tuy nhiên, để vận hành một xưởng giặt có đầy đủ các thiết bị và nhân viên kỹ thuật cần nhiều chi phí và đòi hỏi sự đầu tư cao. Từ năm 2010 trở đi, ứng dụng web đã được sử dụng để lên lịch giao hàng và thu hộ tận nhà với chi phí thấp hơn cho dịch vụ giặt hấp. Phương pháp giặt hấp giúp giảm nguy cơ cháy nổ và khói do quá trình làm sạch tạo ra. Vào thời điểm này, giặt khô thường được thực hiện bằng hai máy riêng biệt, một máy để làm sạch và máy thứ hai để loại bỏ dung môi từ quần áo.


Tác Động Môi Trường của Giặt Khô

 • Phát Thải Không Khí: Máy móc hiện đại thường có hệ thống thoát khí thông hơi, giống như các máy sấy quần áo hiện đại, khiến cho các khí thải từ quá trình sấy khô được thải ra không khí. Điều này gây ra ô nhiễm môi trường và có khả năng phát thải dung môi vào không khí. Tuy nhiên, các biện pháp kiểm soát đã đảm bảo rằng các máy giặt khô trên thế giới, đặc biệt là ở Phương Tây, đều được đóng kín hoàn toàn và không có khói dung môi nào được thải ra không khí.

 • Thu Hồi Dung Môi: Các máy giặt khô hiện đại có khả năng thu hồi dung môi trong quá trình làm khô. Dung môi này có thể được ngưng tụ và tái sử dụng trong các lần giặt tiếp theo, giúp loại bỏ chất thải một cách an toàn. Hầu hết các máy móc hiện đại cũng tích hợp cảm biến sấy khô điều khiển bằng máy tính, tự động dừng khi tất cả các dấu vết có thể phát hiện của dung môi đã được loại bỏ.

 • Cơ Chế Làm Sạch: Phương pháp giặt khô hòa tan có chọn lọc các vết bẩn trên sản phẩm. Dung môi không phân cực và có tính chất chiết xuất chọn lọc các hợp chất gây vết bẩn. Dung môi không phân cực cũng bảo vệ các loại vải mong manh hơn khỏi sự biến dạng sau chu trình giặt, do không tương tác với các nhóm phân cực trong vải.

Phương pháp giặt khô hiện đại sử dụng các biện pháp kiểm soát tiên tiến để giảm thiểu tác động đến môi trường và đảm bảo sự an toàn trong quá trình làm sạch


Máy Giặt Khô: Lựa Chọn An Toàn cho Quần Áo và Vết Bẩn

Máy giặt khô là một thiết bị kết hợp giữa máy giặt và máy sấy quần áo. Quần áo được đặt trong buồng giặt hoặc buồng chiết, được gọi là "giỏ" hoặc "trống," làm cơ sở của máy. Buồng giặt chứa một trống nằm ngang, đục lỗ, quay trong một lớp vỏ bên ngoài. Vỏ này giữ dung môi trong khi trống quay để loại bỏ bẩn trên quần áo. Sức chứa của giỏ khoảng từ 10 đến 40kg.

Trong quá trình giặt, khoang này chứa khoảng một phần ba dung môi và bắt đầu quay để lộn đảo quần áo. Nhiệt độ dung môi thường được duy trì ở mức 30 độ để đảm bảo an toàn cho quần áo. Dung môi trong khoang được đưa qua một khoang lọc sau đó trở lại khoang chứa quần áo. Quá trình này được thực hiện trong suốt quá trình giặt. Sau đó, dung môi được loại bỏ và đưa vào thiết bị chưng cất bao gồm lò hơi và bình ngưng. Dung môi ngưng tụ sau đó được đưa vào thiết bị phân tách, nơi nước còn lại được tách ra khỏi dung môi và sau đó được đưa vào bồn chứa "dung môi sạch." Tốc độ dòng chảy lý tưởng là khoảng 8 lít dung môi cho mỗi kg quần áo mỗi phút, tùy thuộc vào kích thước của máy.

Hàng may mặc cũng được kiểm tra để loại bỏ các vật thể lạ. Các vật phẩm như bút mực hay bút bi có thể hòa tan trong dung môi và gây hỏng sản phẩm dệt. Một số loại thuốc nhuộm dệt có thể "lỏng" và chảy ra trong dung môi. Các vật phẩm dễ rách, như ga trải giường lông vũ, thảm hoặc đồ treo có tua, thường được đặt trong túi lưới để bảo vệ chúng khỏi áp lực cơ học trong quá trình giặt.

Perchloroethylene, một loại dung môi thường được sử dụng, có mật độ khoảng 1,7 g/cm³ ở nhiệt độ phòng (nặng hơn nước 70%). Dung môi này có thể gây hỏng sản phẩm dệt dưới áp lực cơ khí trong quá trình giặt, trừ khi chúng được đặt trong túi lưới để hỗ trợ cơ khí.

Tuy nhiên, không phải tất cả các vết bẩn đều có thể loại bỏ bằng máy giặt khô. Một số vết bẩn cần phải được xử lý bằng dung môi tạo vết đốm hoặc bằng các phương pháp tẩy vết đặc biệt trước khi quần áo được giặt hoặc giặt khô. Cần lưu ý rằng việc bảo quản quần áo trong điều kiện bẩn trong thời gian dài có thể làm mất màu sắc và kết cấu ban đầu của chúng


Quá Trình Hoạt Động Của Máy Giặt Khô

Quá trình giặt trong máy giặt khô thường kéo dài từ 8–15 phút, tùy thuộc vào loại quần áo và mức độ bẩn của chúng. Trong ba phút đầu tiên, chất bẩn được hòa tan trong dung môi perchloroethylene, trong khi chất tơi xốp không hòa tan vẫn ở trạng thái ban đầu. Mất khoảng 10–12 phút sau đó để loại bỏ hoàn toàn chất tơi xốp khỏi quần áo. Nếu máy sử dụng dung môi hydrocacbon, quá trình này kéo dài ít nhất 25 phút do tốc độ hòa tan chất bẩn trong dung môi này chậm hơn nhiều. Đôi khi, còn có phương pháp "xà phòng" bề mặt được áp dụng để làm sạch khô.

Khi kết thúc chu trình giặt, máy bắt đầu một chu trình xả, trong đó quần áo được xả bằng dung môi mới chưng cất được phân phối từ thùng dung môi. Chất tẩy rửa dung môi tinh khiết này giúp ngăn ngừa việc các hạt bẩn bị hấp thụ trở lại bề mặt quần áo từ dung môi làm việc.

Sau chu trình giặt, máy bắt đầu quá trình chiết xuất để thu hồi dung môi và tái sử dụng nó. Máy móc hiện đại có khả năng thu hồi khoảng 99,99% dung môi đã sử dụng. Chu trình chiết xuất bắt đầu bằng việc xả toàn bộ dung môi ra khỏi buồng giặt và tăng tốc quay giỏ lên khoảng 350–450 vòng/phút, giúp hạn chế dung môi không bị vắt ra khỏi quần áo. Quá trình làm sạch trong chu trình này diễn ra ở nhiệt độ bình thường, vì dung môi không bao giờ được làm nóng trong quá trình giặt khô. Khi không còn dung môi nào có thể thu hồi, máy chuyển sang chu trình sấy.

Trong chu trình sấy, quần áo được nhào trộn trong không khí ấm (60–63 ° C / 140–145 ° F) lưu thông qua giỏ, giúp bay hơi các dư dung môi còn lại sau chu trình giặt. Nhiệt độ không khí được kiểm soát để đảm bảo an toàn cho quần áo. Sau đó, không khí ấm được làm lạnh và hơi dung môi ngưng tụ, sau đó quay trở lại thùng dung môi cất. Máy giặt khô hiện đại thường sử dụng hệ thống vòng kín, trong đó không khí lạnh được làm ấm và tuần hoàn lại. Điều này giúp tăng tỷ lệ thu hồi dung môi và giảm ô nhiễm không khí. Trong những ngày đầu của quá trình giặt khô, một lượng lớn perchloroethylene đã được thải ra môi trường vì nó được xem là rẻ và không gây hại.

Sau khi chu trình sấy hoàn tất, máy thực hiện chu trình khử mùi (sục khí) để làm mát quần áo và loại bỏ các dư dung môi còn lại. Điều này được thực hiện bằng cách luân phiên không khí mát qua quần áo và sau đó qua bộ lọc chứa than hoạt tính và nhựa polyme để thu hồi hơi dung môi. Sau chu trình sục khí, quần áo đã được làm sạch và sẵn sàng để được ép và hoàn thiện.

Dịch vụ giặt khô áp dụng cho mọi loại quần áo, chăn ga, và các sản phẩm may mặc đắt tiền, đặc biệt là những sản phẩm được làm từ các loại vải đặc biệt như áo vest cần được giặt khô, quần âu, áo sơ mi, áo lông, áo da, áo dạ lông cừu.


Lý Do Lựa Chọn Chúng Tôi Cho Dịch Vụ Giặt Khô và Giặt Hấp

Dịch vụ giặt khô tại Giặt là Thu Hương - Sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ giặt khô uy tín tại Hà Nội, hãy để chúng tôi chăm sóc quần áo của bạn. Tại Giặt là Thu Hương, chúng tôi tự hào về dịch vụ giặt đồ vải thông thường và giặt khô, cùng với giặt hấp cao cấp, mang lại sự hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho tất cả các khách hàng của mình. Đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi sẽ giao và nhận quần áo tận nơi, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Hãy tin tưởng vào kinh nghiệm của chúng tôi để quần áo của bạn luôn trở nên hoàn hảo.

Hầu hết chúng ta thường giặt quần áo bằng tay hoặc bằng máy. Tuy nhiên, có những loại vải đặc biệt mà không thể giặt bằng cách thông thường.

Không giặt quần áo là không phải lựa chọn tốt. Hãy tham khảo nhãn mác của sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ giặt hấp hoặc giặt là để đảm bảo rằng quần áo của bạn luôn được bảo quản mà không bị hư hỏng


Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Giặt Hấp và Giặt Khô Tại Chúng Tôi

#1. Loại bỏ Vết Bẩn Một Cách Dễ Dàng

Giặt hấp là một trong những dịch vụ giặt là hàng đầu cho việc loại bỏ các vết bẩn khó tẩy trên áo da, áo vest, thảm, và rèm. Chúng tôi sử dụng các hóa chất đặc biệt và thân thiện với môi trường để dễ dàng đánh bại những vết bẩn khó giặt và thực hiện việc vệ sinh một cách hiệu quả.

#2. Bảo Vệ Quần Áo và Vải Khỏi Phai Màu

Khi sử dụng phương pháp giặt khô, bạn không cần lo lắng về việc quần áo hoặc các loại vải khác phai màu. Chúng tôi sử dụng các hóa chất đặc biệt để đảm bảo quần áo của bạn luôn giữ được màu sắc tươi mới và không bị co rút.

#3. Tiết Kiệm Thời Gian Và Tiện Lợi

Dịch vụ giặt hấp là một giải pháp nhanh chóng và tiện lợi cho những người không muốn dành nhiều thời gian cho việc giặt là. Chúng tôi có thể lựa chọn và giao hàng tận nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Đặc biệt, với dịch vụ giặt là lấy ngay, bạn có thể nhận lại quần áo chỉ sau 3 - 6 giờ.

#4. An Toàn Cho Sợi Tự Nhiên

Nếu bạn sở hữu các loại vải làm từ sợi tự nhiên như lụa, giặt hấp là sự lựa chọn an toàn để bảo vệ chúng khỏi sự hủy hoại do giặt thường xuyên. Chúng tôi đảm bảo rằng sợi tự nhiên sẽ được bảo tồn và không bị suy yếu.

#5. Những Ưu Đãi Hấp Dẫn

Chúng tôi luôn đặc biệt tặng voucher giảm giá 10% cho lần giặt tiếp theo của bạn. Ngoài ra, với đơn hàng trên 200.000 đồng (hoặc 300.000 đồng tùy theo quận), bạn sẽ được miễn phí ship 1 chiều. Với đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên (hoặc trên 600.000 đồng tùy theo quận), bạn sẽ được miễn phí ship 2 chiều.

Hãy xem bảng giá của chúng tôi để biết thêm chi tiết

#6. Đa Dạng Dịch Vụ Cho Mọi Nhu Cầu

Tại Giặt là Thu Hương, chúng tôi tự hào cung cấp một loạt các dịch vụ giặt khô và giặt là đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số trong những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

 • Dịch vụ giặt khô là hơi đồ hầu
 • Dịch vụ giặt khô áo len cashmere
 • Dịch vụ giặt khô chăn bông
 • Dịch vụ giặt hấp váy cưới
 • Dịch vụ giặt khô áo da lộn
 • Dịch vụ giặt khô là hơi áo sơ mi
 • Dịch vụ giặt khô áo da
 • Dịch vụ giặt hấp đồ da
 • Dịch vụ giặt khô tại nhà
 • Dịch vụ giặt là áo blu
 • Dịch vụ giặt là quần áo thể thao
 • Dịch vụ giặt là đồ sơ sinh
 • Dịch vụ giặt là áo dài
 • Dịch vụ giặt là đồ hiệu
 • Dịch vụ giặt là váy cưới
 • Dịch vụ giặt áo lông vũ
 • Dịch vụ giặt hấp áo vest

Ngoài ra, Giặt là Thu Hương còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Giặt thảm
 • Dịch vụ giặt thảm trang trí
 • Dịch vụ giặt chăn mùa đông
 • Dịch vụ giặt gấu bông
 • Dịch vụ giặt chăn ga gối đệm
 • Dịch vụ giặt đồ giá rẻ
 • Dịch vụ giặt ướt sấy khô
 • Dịch vụ tẩy vết bẩn
 • Giặt rèm cửa
 • Dịch vụ giặt rèm cửa uy tín
 • Dịch vụ giặt rèm cửa Timecity
 • Dịch vụ giặt màn cửa
 • Dịch vụ giặt rèm cửa tráng cao su
 • Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà
 • Dịch vụ giặt rèm cửa Hà Nội
 • Dịch vụ giặt rèm cửa giá rẻ

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ liên quan khác như giặt thảm, giặt chăn mùa đông, giặt gấu bông, giặt chăn ga gối đệm, giặt đồ giá rẻ, giặt ướt sấy khô, tẩy vết bẩn, giặt rèm cửa, và nhiều dịch vụ khác.

Nếu bạn là người bận rộn với công việc và gia đình, hãy để chúng tôi giúp bạn giảm bớt áp lực và tiết kiệm thời gian. Giặt là Thu Hương cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn và gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline 0366446262 (Zalo, SMS) hoặc 036646262 (Zalo, SMS)


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Giặt Là Thu Hương:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Giặt Là Thu Hương

Hệ thống chi nhánh của chúng tôi có mặt ở 63 tỉnh thành việt nam:

 • CS1: Nguyễn Chánh, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
 • CS2: Đào Duy Anh, P. Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • CS3: Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
 • CS4: Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • CS5: Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
 • CS6: Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
 • CS7: Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
 • CS8: Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Thanh Xuân, Hà Nội
 • CS9: Quang Trung, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
 • CS10: Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • CS11: Đồng Xép, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
 • CS12: Tô Hiến Thành ,Đồng Tâm, Tp Vĩnh Yên
 • CS13: Ngô Gia Tự, P. Ngô Quyền, Tp. Bắc Giang
 • CS14: Hải Xuân, Hải Hậu, Nam Định
 • CS15: Xuân Dục, H. Mỹ Hào, Hưng Yên
 • CS15: Dương Đình Nghệ, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
 • CS16: Đ. Lê Ninh, P. Quán Bàu, TP. Vinh
 • CS17: Đông Sơn, Phường Bích Đào, Tp. Ninh Bình
 • CS18: Phố Lý Bôn, Phường Kì Bá, Tp. Giặt Là Thu Hương
 • CS19: Xóm Chợ, Sóc Sơn, Tp. Hà Nội
 • CS20: Tiên Kha, Đông Anh, Tp. Hà Nội
 • CS21: KCN Đồng Văn, Đồng Văn, Duy Tiên, T.Hà Nam
 • CS22: Tựu Liệt, Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
 • CS23: Chùa Thông, Sơn Lộc, Sơn Tây, Tp. Hà Nội
 • CS24: Phú Minh, Sóc Sơn, Mai Đình, Tp. Hà Nội
 • CS25: An Thượng, Hoài Đức, Tp. Hà Nội
 • CS26: Trần Phú, Thường Tín, Tp. Hà Nội
 • CS27: Yên nội, Đồng Quang, Quốc Oai, Hà Nội
 • CS28: Cụm công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội
 • CS29: Xóm hoà bình, Hạ Trì, Đan Phượng, Tp. Hà Nội
 • CS30: Lai Thượng, Thạch Thất, Tp. Hà Nội
 • CS31: Ngoc Quang, Phúc Yên, Tp. Vĩnh Phúc
 • CS32: S105 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
 • CS33: Dương Tự Minh, Sơn Cẩm, Tp. Thái Nguyên
 • CS34: Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • CS35: Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • CS36: Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • CS37: Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • CS38: Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
 • CS39: Phạm Văn Chí, Phường 3, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh
 • CS40: Phường 6, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh
 • CS41: Đ. Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • CS42: Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, Hồ Chí Minh
 • CS43: Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • CS44: Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • CS45: Đ. Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Trân Trọng!

1 2 >
DANH MỤC

CÁC DỊCH VỤ GIẶT LÀ YÊU THÍCH

Cơ sở của chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới các quý khách hàng các dịch vụ giặt bình dân đến cao cấp.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi dùng dịch vụ giặt là thu hương

GIẶT BẰNG NƯỚC SẠCH
GIẶT BẰNG NƯỚC SẠCH

Tất cả đồ giặt được giặt bằng nước máy hoặc nước đã được xử lý

GIẶT ĐỒ CÔNG NGHỆ NHẬT
GIẶT ĐỒ CÔNG NGHỆ NHẬT

Đồ giặt được giặt bằng máy giặt công nghệ cao Nhật Bản với nhiều tính năng ưu việt

TẬN TÌNH VỚI KHÁCH HÀNG
TẬN TÌNH VỚI KHÁCH HÀNG

Đội ngũ nhân viên Giặt là thu hương luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với sự tận tình cao nhất

GIẶT ĐỒ BẰNG NƯỚC GIẶT NHẬP KHẨU
GIẶT ĐỒ BẰNG NƯỚC GIẶT NHẬP KHẨU

Tất cả đồ giặt được giặt bằng nước giặt nhập khẩu (Thái Lan, Hàn Quốc,… )

GỌI CHO CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN BẠN SẼ HÀI LÒNG

Chúng Tôi Đang Khuyến Mãi và Giảm Giá Cho Khách Hàng Liên Hệ Học Nghề Giặt

YÊU CẦU HỎI GIÁ DỊCH VỤ