DỊCH VỤ GIẶT LÀ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN UY TÍN GIÁ RẺ

Nếu bạn là các đơn vị về Nhà hàng, Khách sạn đang có mối quan tâm và lo ngại về vấn đề giặt là, hãy để Hệ thống giatlathuhuong.com giải quyết mối lo đó giúp bạn.

Là một đơn vị có kinh nghiệm trong ngành giặt là công nghiệp chúng tôi rất hiểu rằng việc giặt đồ nhà hàng, khách sạn là việc có tầm quan trọng và ảnh hưởng rất lớn tới thương hiệu và chất lượng dịch vụ của nhà hàng khách sạn.

istockphoto1185204890612x612

Chúng tôi hiểu rằng việc giặt đồ khách sạn như: chăn, ga, vỏ gối, khăn tắm, khăn mặt, lau chân… không chỉ đơn thuần là việc giặt sạch, trắng và sáng sản phẩm mà còn phải đảm bảo về độ phẳng của ga, độ bông, mềm của khăn và quan trọng phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm trong thời gian dài, không được làm mòn,ố, rách, mục sản phẩm. Ngoài ra tiến độ giao hàng cũng rất quan trọng, việc giao hàng phải đáp ứng tốt về mặt tiến độ và xử lý nhanh trong trường hợp cần giặt gấp để không ảnh hưởng tới việc tổ chức sự kiện hoặc đón các đoàn khách quan trọng của nhà hàng, khách sạn.

Những điểm nổi bật của giặt là thu hương

✅ Thâm niên trong nghề ⭐ Công ty dày dặn nghiệm trong ngành giặt từ 10 năm trở lên.
✅ Nhân viên chuyên nghiệp ⭐ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có kinh nghiệm và kỹ năng trong giặt đồ.
✅ Chi phí cạnh tranh ⭐ Chi phí giặt tại giặt là thu hương luôn cạnh tranh nhất thị trường và đảm bảo không có bất kỳ chi phí phát sinh nào.
✅ Máy móc, thiết bị hiện đại ⭐ Giặt là thu hương đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất để thực hiện dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất

>> Tìm hiểu :


Nguồn Nước Tiêu Chuẩn:

 • Chúng tôi biết rằng nước là yếu tố rất quan trọng hàng đầu trong Giặt Là do vậy chúng tôi đã có sự đầu tư rất lớn cho hệ thống xử lý nước, nước sử dụng trong việc Giặt Là hoàn toàn đạt tiêu chuẩn với
 • Độ cứng
 • Độ PH 7.0 – 7.5
 • Sắt

Hoá Chất Giặt Nhập Khẩu:

 • Với công nghệ máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật, Mỹ… hoạt động hoàn toàn tự động. Chúng tôi sử dụng công nghệ sinh học trong việc bóc tách vết bẩn đảm bảo cho sản phẩm trắng sạch mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm về lâu dài.

Quy Mô Phục Vụ Lớn:

 • Ngoài hệ thống nhà xưởng và máy móc trang thiết bị chúng tôi có đội ngũ giao hàng, cùng dàn xe giao hàng chuyên nghiệp đảm bảo chính xác về thời gian và xử lý nhanh các tình huống.

Cam Kết Chất Lượng:

 • Chúng tôi có bộ phận kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói, giao hàng đảm bảo chất lượng, số lượng và yêu cầu của khách hàng.
 • Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian cho việc giặt là. Chúng tôi sẽ góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh cho bạn.

Thuê dịch vụ giặt ủi cho khách sạn tại Giặt là Thu Hương

Dịch vụ giặt ủi cho khách sạn uy tín nhất

Đối với nhiều khách sạn, thuê ngoài dịch vụ giặt là công nghiệp một lựa chọn hấp dẫn để đặt giới hạn có thể dự đoán được đối với các chi phí liên quan đến giặt là. Với tùy chọn này, khách sạn sẽ gửi đồ giặt đến công ty giặt là, người có thể xử lý việc phân loại, xử lý tại chỗ, giặt, ủi và gấp khăn trải trường và giặt là quần áo của khách hàng tại các khách sạn.

Ưu điểm ở đây là khách sạn có thể đơn giản hóa việc thanh toán cho các hoạt động giặt là bằng cách chỉ phải giao dịch với nhà cung cấp dịch vụ giặt ủi cho khách sạn chứ không phải hàng chục nhà cung cấp khác.

Giặt là Thu hương đã cung cấp dịch vụ Khăn trải giường và giặt là quần áo cao cấp cho các khách sạn hơn 7 năm qua. Giặt là Thu hương đã trở thành một trong những tiệm giặt ủi lớn nhất, uy tín nhất, chất lượng tiến bộ nhất và đa dạng nhất ở Hà Nội.

Công việc giặt là sử dụng nhiều lao động – và với chi phí nhân viên và mức lương tối thiểu tăng đều đặn, ngày càng nhiều khách sạn thuê gia công dịch vụ giặt ủi đồ vải thường và đồ vải cao cấp bởi các đối tác hiệu quả như Giặt là Thu hương. Chúng tôi có thể giúp đỡ điểm mấu chốt của bạn!


Vì sao nên thuê ngoài dịch vụ giặt ủi cho khách sạn?

Dưới đây là những lý do mà các chủ khách sạn nên thuê đơn vị giặt là bên ngoài:

Dịch vụ giặt ủi, giặt khô cho khách sạn cao cấp

 • Chủ khách sạn có thể loại bỏ căng thẳng và chi phí liên quan đến việc vận hành một tiệm giặt là trong nhà.”
 • Các quy trình đảm bảo chất lượng để kiểm tra chất lượng thành phẩm, độ sạch và bộ khăn trải giường thay thế”
 • Đặt giá dịch vụ và chi phí thay đổi theo công suất sử dụng, thay vì chi phí cố định. Điều này tạo ra một ngân sách dễ dự đoán và dễ quản lý hơn ”
 • Cung cấp dịch vụ giặt sấy, giặt hấp cao cấp chất lượng cho các khách hàng đang thuê phòng tại khách sạn”

Quy trình xử lý dịch vụ giặt ủi tại khách sạn

Đối với những người sử dụng dịch vụ giặt là thường phân vân và tò mò. Muốn biết quy trình giặt là tại khách sạn diễn ra như thế nào. Và có sự khác biệt nào so với các cửa hàng giặt là bên ngoài hay không. Để giải đáp thắc mắc trên bạn có thể tham khảo quy trình giặt là tại khách sạn ngay sau đây:

 • Bước 1: Khi muốn sử dụng dịch vụ giặt là tại khách sạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận phụ trách mảng này. Ngoài ra, bạn có thể chủ động bỏ trang phục cần giặt vào các giỏ đựng đồ giặt đã được đặt sẵn trong từng phòng của khách sạn. Sau đó, nhân viên sẽ tự đến từng phòng theo giờ quy định của khách sạn để mang đi giặt.
 • Bước 2: Khi nhận đồ, nhân viên khách sạn sẽ kiểm tra kĩ lại tình trạng đồ giặt để xác định lại với khách hàng.
 • Bước 3: Tiếp đó, nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng về thời gian giặt đồ. Và đặc biệt là thông báo với khách hàng về các chi phí của dịch vụ này.

 


Lợi ích khi dùng dịch vụ giặt ủi cho khách sạn tại Giặt là Thu Hương

Dịch vụ giặt ủi cho khách sạn tốt nhất

 • Chúng tôi luôn phục vụ tối đa 7 ngày mỗi tuần! Một điều hiếm có trong ngành của chúng tôi cho thấy cam kết của chúng tôi đối với khách sạn và hỗ trợ 5% phí giặt 3 tháng đầu tiên. Chúng tôi LUÔN cung cấp một dự phòng để khách sạn có thể yên tâm trong trường hợp khẩn cấp.
 • Các tiện nghi tại một khách sạn hoặc nhà nghỉ là một thành phần quan trọng trong việc tận hưởng kỳ nghỉ của du khách. Đảm bảo khách của bạn có những gì họ cần để thư giãn và cảm thấy thoải mái trong phòng của họ với bộ khăn trải giường sạch sẽ, khăn tắm mới, sang trọng và phòng vệ sinh đầy ắp đồ, quần áo của khách hàng được giặt sấy và giặt hấp với chất lượng tốt nhất.
 • Công nghệ là một lợi thế thế kỷ! Hợp tác với chúng tôi và các khách sạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và cả chi phí.
 • Tại Giặt là thu hương, chúng tôi tin rằng sự khác biệt thực sự giữa các công ty trong ngành của chúng tôi là các thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Việc tự giặt là tại khách sạn rất tốn kém chi phí. Để tiết kiệm tiền – và để lại công việc giặt là của khách sạn cho Giặt là thu hương.

Chúng tôi có chính sách giặt thử miễn phí kiểm nghiệm đối với các sản phẩm giặt của nhà hàng khách sạn chính vì vậy khi bạn có nhu cầu về sử dụng dịch vụ giặt là Cho Nhà hàng và khách sản của mình đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi.


Lí do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ giặt ủi tại khách sạn của Giặt là thu hương :

 • Với tiêu chí “tận tâm từ những điều nhỏ nhất”, Giặt là thu hương sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ giặt ủi, giặt khô tốt nhất mà giá giặt ủi rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của bạn..
 • Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt khô là hơi tiên tiến, hiện đại, kết hợp với các chất giặt tẩy sạch, an toàn, thân thiện môi trường.
 • Hệ thống đội ngũ nhân viên giặt là thu hương vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24.
 • Tiết kiệm thời gian giặt ủi, chăm sóc nhà cửa cho khách hàng, đồng thời bạn cũng không phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm.
 • Cam kết sử dụng nước xả vải, nước giặt không có các chất gây ung thư như: Polyethylene, Polyethylene glycol, Polyoxyethylene.. thân thiện với môi trường, không gây dị ứng với các loại da nhạy cảm
 • Cam kết mức phí, báo giá các dịch vụ: giặt sấy, giặt ủi, giặt là hơi nước luôn rẻ nhất thị trường. Bồi thường 120% giá trị sản phẩm nếu có hư hỏng và rách mục do sơ xuất của chúng tôi

5 Yếu Tố Tạo Nên Công Ty Giặt Là Uy Tín?

1. Địa chỉ công ty rõ ràng, lâu năm phục vụ trong lĩnh vực giặt là…

2. Qua bạn bè giới thiệu hoặc những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty.

3. Giá dịch vụ giặt ổn định, rõ ràng và liên tục cập nhật dịch vụ mới phục vụ khách hàng.

4. Chất lượng phục vụ (tư vấn, điều hành), chất lượng giặt, thời gian chính xác tuyệt đối… tạo nên giá thành hợp lý nhất.

5. Khả năng xử lý quyết đoán nhanh gọn, có phương án phòng ngừa tốt để khi có sự cố xảy ra vẫn điều hành và xử lý tốt công việc của khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog


LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ GIẶT ỦI TẠI KHÁCH SẠN THU HƯƠNG

⭐️✅ Kỹ thuật viên lành nghề  ☎️ Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và có thái độ làm việc thân thiện, nhiệt tình
 ⭐️✅ Nước giặt nhập khẩu  ☎️ Công ty Giặt là thu hương sử dụng nước xả vải, nước giặt không có các chất gây ung thư.
 ⭐️✅ Khuyến mãi hấp dẫn  ☎️ Công ty luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi ưu đãi, hấp dẫn dành cho các khách hàng thân thiết
 ⭐️✅ Chế độ bảo hành chu đáo  ☎️ Giặt là thu hương có chính sách bảo hành chu đáo, nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ chúng tôi cam kết xử lý miễn phí ngay trong vòng 24 giờ

Mọi thông tin Quý khách hàng muốn đóng góp để thực hiện bài viết được chi tiết hơn xin liên hệ. Xem thêm các địa chỉ giặt là hà nội uy tín tại tại đây


>> Xem thêm: Dịch vụ giặt là đồng phục nhân viên


Hệ thống cửa hàng Giặt là thu hương

 • Xưởng giặt là: Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
 • Tư vấn đồ giặt: 0366446262
 • Giao nhận tận nơi: 0366446262
 • Website: Giatlathuhuong.com
 • Facebook: Giặt là thu hương
 • Tư vấn mở tiệm Giặt là hà nội
 • Trụ sở Công Ty TNHH Dịch Vụ Giặt Là Thu Hương: Số 12 Ngách 197/14 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.
 • Địa chỉ xưởng chính: Cổng chợ phúc lợi - Số 3 Ngách 199/2 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.
 • Xưởng Cũ: Ngõ 201 Đường Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

4.8/5 (429 votes)
tTrần Nam
Rất hài lòng với dịch vụ ở đây. Đồ được giặt cẩn thận, thơm dễ chịu, sạch sẽ. Sẽ còn sử dụng dịch vụ ở đây dài
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn anh. Thu hương xin cảm ơn và mong được phục vụ anh

nNguyệt Phạm
Mù công nghệ nhưng dịch vụ này đến mẹ mình U60 vẫn dùng ngon lành hihi
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn Chị. Thu hương luôn cố gắng tối ưu từng tính năng và giao diện để ai cũng dễ dàng sử dụng được dịch vụ

tThanh Tâm
Dịch vụ rất tiện các bác ạ. Giới thiệu cho bạn bè mình còn được ưu đãi nữa :))
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn chị. Chị nhớ nhắc bạn mình dùng mã giới thiệu để cùng nhận ƯU ĐÃI trên Thu hương nhé

nNgọc Ngân
Sáng vừa gọi dịch vụ mà đến trưa đã hoàn thành. Rất nhanh và tiện
Reply
Huyền MyAdmin

Dạ vâng cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ. Thu hương gửi tặng chị mã khuyến mãi cho lần sử dụng sau nhé!

tTrần Hải
Dịch vụ này rất có ích và dễ dùng. Bố mẹ tôi cũng dùng được
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn anh đã tin tưởng. Anh nhớ sử dụng mã Giới thiệu để nhà mình nhận được ưu đãi trên Thu hương nhé!

tHuyền Anh
Tình cờ biết được dịch vụ ở đây. Yêu cầu được xử lý rất nhanh chóng. Like
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn chị. Các cửa hàng dịch vụ sẽ gửi mã giảm giá để anh chị sử dụng cho lần tiếp theo nhé!

mLệ Duyên
Trước đây mà biết đến dịch vụ của thu hương thì đã đỡ mệt hơn nhiều huhu T.T
Reply
Huyền MyAdmin

Không sao chị ạ. Từ giờ mình cần dịch vụ gì thì cứ Thu hương là được nhé!

pMai Linh
Tôi muốn hỏi cách để lưu thông tin dịch vụ lần sau đỡ phải tìm thì làm thế nào ạ?
Reply
Huyền MyAdmin

Dạ chị sử dụng tính năng Yêu thích trên website là sẽ lưu lại được chị nha!

DANH MỤC

CÁC DỊCH VỤ GIẶT LÀ YÊU THÍCH

Cơ sở của chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới các quý khách hàng các dịch vụ giặt bình dân đến cao cấp.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi dùng dịch vụ giặt là thu hương

GIẶT BẰNG NƯỚC SẠCH
GIẶT BẰNG NƯỚC SẠCH

Tất cả đồ giặt được giặt bằng nước máy hoặc nước đã được xử lý

GIẶT ĐỒ CÔNG NGHỆ NHẬT
GIẶT ĐỒ CÔNG NGHỆ NHẬT

Đồ giặt được giặt bằng máy giặt công nghệ cao Nhật Bản với nhiều tính năng ưu việt

TẬN TÌNH VỚI KHÁCH HÀNG
TẬN TÌNH VỚI KHÁCH HÀNG

Đội ngũ nhân viên Giặt là thu hương luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với sự tận tình cao nhất

GIẶT ĐỒ BẰNG NƯỚC GIẶT NHẬP KHẨU
GIẶT ĐỒ BẰNG NƯỚC GIẶT NHẬP KHẨU

Tất cả đồ giặt được giặt bằng nước giặt nhập khẩu (Thái Lan, Hàn Quốc,… )

GỌI CHO CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN BẠN SẼ HÀI LÒNG

Chúng Tôi Đang Khuyến Mãi và Giảm Giá Cho Khách Hàng Liên Hệ Học Nghề Giặt

YÊU CẦU HỎI GIÁ DỊCH VỤ