Bảng giá giặt là đồ nhà nghỉ, Khách sạn, Homestay, Nhà hàng uy tín giá rẻ

STT TÊN SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ
1 Vỏ Chăn đôi KG 12.000đ
2 Vỏ chăn đơn KG 12.000đ
3 Ga giường đôi KG 12.000đ
4 Ga giường đơn KG 12.000đ
5 Vỏ gối KG 12.000đ
6 Khăn tắm KG 12.000đ
7 Khăn tay KG 12.000đ
8 Khăn mặt KG 12.000đ
9 Khăn chân KG 12.000đ
10 Áo tắm KG 12.000đ
11 Bảo vệ đệm Chiếc 15.000đ
12 Rèm Chiếc 25.000đ
13 Ruột chăn Chiếc 25.000đ
14 Ruột gối Chiếc 20.000đ
15 Tẩy trắng - làm mới khăn tắm KG 20.000đ
16 Tẩy trắng - làm mới khăn Spa KG 25.000đ

Dịch vụ giặt là đồ tại khách sạn uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt là tại khách sạn luôn được rất nhiều du khách yêu thích và lựa chọn. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng dịch vụ giặt ủi tại khách sạn. Thì bạn cũng sẽ dễ dàng bị những ưu điểm của dịch vụ này chinh phục ngay từ những lần trải nghiệm đầu tiên. Khi đi du lịch hay công tác, nếu bạn nhận ra rằng mình không mang đủ quần áo cho chuyến đi thì chắc chắn việc sử dụng dịch vụ giặt ủi ngay tại khách sạn sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

banggiagiatladokhachsanuytin

Tại Giặt là thu hương, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp cao cấp cho các Khách sạn. Các sản phẩm như khăn tắm, ga trải giường, vỏ gối, vỏ chăn, áo choàng, … sẽ được làm sạch với phương pháp giặt phù hợp nhất với chất vải, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí: trắng sạch, mềm mại và bền với thời gian.


Tại sao nên lựa chọn dịch vụ giặt ủi đồ tại khách sạn

Hầu hết các bạn khi đi công tác hay du lịch thường rất ít khi sử dụng dịch vụ ngay tại khách sạn mình cư trú. Bởi tất cả những vật dụng cần thiết trong chuyến đi bạn đều đã chuẩn bị trước đó. Tuy nhiên, dich vu giat ui của khách sạn lại mang tới rất nhiều tiện ích mà bạn nên thử. Sau đây sẽ là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ giặt là tại khách sạn:

 • Nếu bạn không muốn chiếc vali của mình trở nên chật chội vì có những bộ quần áo bẩn. Thì chắc chắn việc sử dụng dịch vụ này của khách sạn sẽ là giải pháp tuyệt vời hơn cả.
 • Việc sử dụng dịch vụ giặt là tại khách sạn cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền so với việc lựa chọn các dịch vụ ở bên ngoài.
 • Hầu hết các khách sạn đều có các dich vu giat ủi, giặt hấp. giặt khô cao cấp,… Để các bạn có thể thoải mái lựa chọn.
 • Trong những trường hợp chuyến đi của bạn bị kéo dài. Hoặc bạn mang thiếu quần áo thì dịch vụ giặt là ngay tại đó. Sẽ giúp bạn làm sạch quần áo một cách nhanh chóng để kịp cho các lần mặc tiếp theo.
 • Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm các cửa hàng giặt là. Và cũng tiết kiệm được thời gian đi lại.

Quy trình giặt là đồ trong khách sạn

Giặt là khách sạn là gì?

GIặt là khách sạn còn được gọi là bộ phận giặt là giặt ủi trong các khách sạn. Đây là bộ phận đảm nhận việc thu gom tất cả các đồ vật dụng bằng vải theo tiêu chuẩn của khách sạn, như: khăn chăn, ga, vỏ gối,… trong hệ thống phòng có khách ở để giặt sạch và ủi phẳng tất cả những món đồ đó. Đồng thời, bộ phận giặt là khách sạn cũng sẽ tiếp nhận yêu cầu giặt đồ của khách, thu gom tất cả quần áo của khách, phân loại, giặt ủi phẳng tất cả những bộ quần áo đó.

Ngoài ra, hệ thống khăn trải bàn, khăn ăn, rèm cửa hay đồng phục của nhân viên khách sạn cũng do bộ phận giặt là chịu trách nhiệm.

Giặt là khách sạn là bộ phận giữ vai trò quan trọng trong việc tạo nên hình ảnh đẹp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo của một khách sạn. Một căn phòng sạch sẽ, thơm tho và tươm tất sẽ dễ dàng tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng. Đây cũng là bộ phận góp phần quan trọng của khối buồng phòng, mang lại những khoản thu hậu hĩnh cho khách sạn.


Tìm hiểu thêm: Dịch vụ giặt sấy cho khách sạn


Công việc của bộ phận giặt là khách sạn

Thu gom đồ vải bị dơ bẩn

Mỗi khách sạn sẽ có khung giờ quy định riêng để nhân viên giặt là đi thu gom đồ vải theo tiêu chuẩn trong phòng của khách sạn, đồ vải bẩn tại các khu vực F&B và quần áo khách yêu cầu. Thông thường, các khách sạn sẽ ấn định thời gian nhân viên laundry đi thu gom là vào đầu giờ sáng hoặc cuối giờ chiều.

banggiagiatsaydokhachsan


Chuyển đồ bẩn đi giặt tại khu giặt là

Bộ phận giặt là khách sạn sẽ được trang bị đầy đủ dụng cụ thu gom theo đúng tiêu chuẩn. Sau khi thu gom, đồ dơ sẽ được chuyển đến cho nhân viên phòng giặt. Lưu ý cho cho các bạn nhân viên giặt là, khi bỏ đồ vào sọt hoặc xe dọn đồ bẩn các bạn phải để đồ gọn gàng, không được để khăn hay đồ vải kéo lê dưới sàn.


Phân loại vải cần giặt trong khu giặt.

Sau khi tiếp nhận đồ cần giặt, nhân viên buồng phòng giặt sẽ phải tiến hành phân loại đồ và vải trước. Các loại khăn, quần áo, rèm,… tùy vào chất liệu, độ bền, màu sắc, kích cỡ để chia ra, sao cho phù hợp với từng loại máy giặt, đảm bảo đồ dùng được làm sạch một cách tốt nhất, tránh tình trạng máy giặt bị quá tải hoặc trường hợp màu bị phai.


Quy trình giặt đồ vải khách sạn

Sau khi đã phân loại kỹ càng, nhân viên giặt là sẽ cho đồ vào máy giặt, tùy theo từng loại đồ mà nhân viên sẽ chọn loại máy giặt, dung dịch và thời gian giặt. Với đồ vải của các khu vực F&B, nếu quá bẩn thì nhân viên giặt là nên sử dụng  hóa chất giặt tẩy công nghiệp để giặt. Các bạn có thể thắc mắc hóa chất giặt tẩy công nghiệp là gì? Thì đây là các loại chất tẩy hoặc chất làm mềm vải để xử lý đồ trước khi đưa vào máy giặt.


>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ giặt ủi cho nhà hàng


Sấy khô đồ vải và là phẳng đồ 

Sau khi được giặt sạch, toàn bộ đồ vải, quần áo của khách sẽ được đem vắt và sấy khô. Nhân viên giặt là phải chú ý, tùy vào chất liệu vải của từng món đồ để điều chỉnh nhiệt độ, thời gian sấy phù hợp, để đảm bảo đồ được sấy khô và không xảy ra hư hại gì.

Ví dụ, những loại vải dày như cotton hay len nhiệt độ sấy có thể để ở chế độ cao, nhưng với những loại vải hay sợi tổng hợp thì phải sử dụng nhiệt độ thấp. Lưu ý, quần áo của khách có nhiều loại được làm bằng chất liệu lông tơ, thì các bạn không được dùng sấy. Khi là cũng vậy, nhân viên laundry phải chú ý đến nhiệt độ và cách là, làm sao để quần áo và đồ dùng phẳng phiu, trông đẹp nhất.


Xếp khăn và trang phục gọn gàng

Sau khi sấy khô, nhân viên giặt là sẽ phải gấp, sắp xếp lại theo tiêu chuẩn nhà hàng đã quy định, đem thay cho những đồ bẩn khác. Với trang phục của khách, các bạn sắp xếp gọn gàng, treo vào móc, bọc lại bằng túi nilon và đem giao trả lại cho khách.

Tuy không sang trọng như bộ phận Lễ tân hay phục vụ trong hệ thống nhà hàng khách sạn nhưng bộ phận Laundry vẫn giữ vai trò quan trọng. Họ là những người tạo nên ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng về sự sạch sẽ, thơm tho trong từng nếp khăn, từng chiếc chăn, nệm cho đến từng tấm rèm của hay là những bộ quần áo của khách hàng.


Xưởng giặt là đồ cho khách sạn phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí:

 • Bố trí máy định vị lưu thông dễ dàng, cần chú ý đến lối ra vào. Hệ thống thông gió, hế thống thoát nước, vv…
 • Cửa ra vào: Phải đủ rộng để đưa các giỏ đựng hàng, máy móc thiết bị ra vào dễ dàng.
 • Trần nhà: Chúng phải không thấm ẩm và có đặc tính hấp thụ âm thanh tốt, cao tầm 8-10m là lý tưởng.
 • Sàn nhà: Đây là tiêu chí rất quan trọng đối với giặt đồ. Nó phải đủ chắc chắn để đảm bảo đồ không bị rách và hỏng.
 • Tường: Phải được xây dựng trên vật liệu bền, chống ẩm và cách nhiệt.
 • Điện: Cần có đủ ánh sáng và kết nối điện thích hợp đủ công suất.
 • Nguồn nước: cần có đủ nguồn cung cấp nước sạch

Đọc ngay: Bảng giá dịch vụ giặt khô là hơi cao cấp 


Lí do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ giặt là đồ khách sạn của Giặt là thu hương :

 • Với tiêu chí “tận tâm từ những điều nhỏ nhất”, Giặt là thu hương sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ giặt ủi, giặt khô tốt nhất mà giá giặt ủi rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của bạn..
 • Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt khô là hơi tiên tiến, hiện đại, kết hợp với các chất giặt tẩy sạch, an toàn, thân thiện môi trường.
 • Hệ thống đội ngũ nhân viên giặt là thu hương vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24.
 • Tiết kiệm thời gian giặt ủi, chăm sóc nhà cửa cho khách hàng, đồng thời bạn cũng không phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm.
 • Cam kết sử dụng nước xả vải, nước giặt không có các chất gây ung thư như: Polyethylene, Polyethylene glycol, Polyoxyethylene.. thân thiện với môi trường, không gây dị ứng với các loại da nhạy cảm
 • Cam kết mức phí, báo giá các dịch vụ: giặt sấy, giặt ủi, giặt là hơi nước luôn rẻ nhất thị trường. Bồi thường 120% giá trị sản phẩm nếu có hư hỏng và rách mục do sơ xuất của chúng tôi

Lưu ý khi giặt đồ cho khách hàng trong khách sạn và Homestay

Vải sợi tự nhiên

Vải sợi tự nhiên là các sợi được tạo ra bởi thực vật, động vật như sợi tơ tằm, sợi bông, sợi lanh, lông cừu ... 

Sợi tự nhiên là chất hấp thụ mồ hôi tốt và có thể được tìm thấy trong một loạt các kết cấu. Ví dụ, sợi bông làm từ cây bông, tạo ra các loại vải có trọng lượng nhẹ, mềm mại về kết cấu và có thể được sản xuất với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Quần áo làm từ sợi tự nhiên như cotton thường được ưa chuộng hơn quần áo làm từ sợi tổng hợp bởi những người sống ở vùng khí hậu nóng ẩm.

banggiagiatuidokhachsan


Vải sợi hóa học

Các loại sợi hóa học thường được sử dụng là sợi viscose, sợi acetate, sợi polypropylen, acrylic, nylon và terylene, v.v. Sản phẩm này không độc hại, không mùi, không khí, chống ẩm và chống mài mòn, và được sử dụng rất nhiều trong khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng, phòng hội nghị và các khu dân cư.


Vải sợi pha

Vải pha trộn được tạo ra khi hai hoặc nhiều loại sợi khác nhau được trộn với nhau để tạo ra một loại vải mới với các đặc tính độc đáo.

Polyester và cotton, kết hợp các đặc tính của sợi tự nhiên và sợi tổng hợp, là một trong những loại vải pha trộn phổ biến nhất. Sợi tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật và động vật và chỉ cần tách thủ công và kết hợp lại để các sợi có thể sử dụng được. Tổng hợp được phát triển khoa học từ các hóa chất như dầu mỏ và đòi hỏi xử lý nặng để tạo ra các sợi.

Cotton thoáng khí, nhẹ và mềm mại, làm cho nó rất thoải mái khi mặc như quần áo chống lại da. Tuy nhiên nó cũng có thể nhăn hoặc co lại khi rửa. Polyester rất bền, không nhăn hay co và giữ màu tốt. Tuy nhiên, nó không thở và có thể không thoải mái và có mùi khi mặc.

Pha trộn hai loại vải này tạo ra một chất liệu thoải mái, chống nếp nhăn và giữ hình dạng và màu sắc tốt. Polyester và cotton đã là một lựa chọn phổ biến cho áo sơ mi công sở vì nó thoải mái khi mặc mỗi ngày nhưng lại dễ chăm sóc và bền lâu.


Cách giặt một số loại trang phục đúng cách

Áo thun

 • Giặt riêng từng loại màu để tránh bị loang màu trên áo
 • Hình in trên áo dễ bị bong tróc nên lộn tráo áo trước khi giặt
 • Nhiệt độ tối đa khi giặt áo thun là 40 độ C
 • Với áo thun màu không sử dụng thuốc tẩy khi giặt. Tránh sử dụng nước giặt có tính chất tẩy rửa mạnh để tránh bạc màu áo
 • Không dùng quá nhiều nước xả vải để tránh áo thun bị nhàu và mất form

Cùng tìm hiểu: Dich vụ giặt là cho nhà hàng, khách sạn, spa


Áo sơ mi

 • Cài toàn bộ khuy áo sơ mi trước khi giặt để tránh mất form áo
 • Để tránh bị phai màu nên phân loại và giặt riêng từng loại màu áo sơ mi
 • Đọc kỹ hướng dẫn giặt áo sơ mi của nhà sản xuất

Áo – quần jean

 • Trước khi giặt quần jean nên lộn trái và cài khuy kéo khóa để tránh bị rách và bạc màu
 • Khi giặt quần jean không dùng nước giặt có tính chất tẩy rửa mạnh
 • Không ngâm áo - quần jean trong nước giặt quá lâu để tránh bị phai màu quần áo
 • Không cần thiết phải sử dụng nước xả vải cho đồ jean
 • Phơi đồ jean ở nơi thông thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Áo dài lụa

 • Phân loại áo dài lụa theo màu và giặt riêng để tránh vị loang màu
 • Ngâm áo dài lụa trong nước giặt có pha loãng với nước ấm trong vòng 5 phút
 • Với những vết bẩn cục bộ trên áo phải vò tay thì vò nhẹ nhàng tránh làm nhàu áo
 • Cho thêm một ít giấm ở nước xả cuối để khử mùi nước giặt và lấy lại độ bóng cho áo lựa
 • Không vắt mạnh để tránh làm nát áo, mất form
 • Phơi áo lụa ở nơi thông thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Đồ vest

 • Nếu có thể, giặt áo vest bằng tay, giặt nhẹ nhàng sẽ giữ được form áo tốt nhất
 • Sau khi giặt xong, treo áo lên móc chuyên dụng không cần vắt và để khô tự nhiên
 • Sử dụng là hơi, thổi form để lấy lại form áo đẹp nhất sau khi giặt

Trang phục da

 • Sử dụng khăn ẩm để lau hết bụi trên trang phục da
 • Dùng bàn chải và nước giặt đã pha loãng chà nhẹ nhàng lên vết bẩn, sau đó lau lại bằng nước sạch
 • Phơi trang phục da ở nơi thoáng gió, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
 • Đánh một ít si lên trang phục da sau khi khô sẽ khiến đồ da trở nên mới hơn.

Quần áo dạ

 • Đầu tiên treo quần áo lên và sử dụng gậy đập nhẹ cho bay bớt bụi dính trên quần áo
 • Lót một lớp vải sạch lên quần áo dạ trước khi là. Là đi là lại nhiều lần để lớp bụi trên bề mặt quần áo dạ bị hút hết vào lớp vải lót kết hợp thường xuyên giặt miếng vải đến khi thấy quần áo sạch thì dừng lại

Trang phục nhung

 • Không sử dụng máy giặt để giặt trang phục nhung sẽ làm nhàu, nát và giảm khả năng giữ ấm
 • Dùng bàn chải và nước giặt pha loãng chà xát nhẹ vết bẩn nhiều lần cho sạch rồi xả bằng nước. Trong nước xả cuối cho thêm một chút giấm để trang phục nhung không còn vương mùi bột giặt. Không vắt mạnh tay sẽ khiến áo quần bị nhăn nhúm khi khô lại.
 • Dùng xăng nguyên chất để tẩy quần áo bị dính dầu mỡ và giặt lại bằng nước giặt.
 • Phơi đồ nhung ở nơi râm mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
 • Khi trang phục khô, dùng que gỗ đập nhẹ vào quần áo để lấy lại trạng thái ban đầu cho trang phục.

Câu hỏi thường gặp khi giặt là đồ cho khách sạn

✦ Nhân viên giặt là làm hư hỏng áo quần của khách?

Khi nhân viên giặt là gặp phải tình huống này phải kiểm tra lại phiếu nhận để xem tình trạng trang phục trước khi giặt như thế nào. Nếu là những hư hỏng nhỏ như sút chỉ hay đứt cúc do quá trình giặt gây ra thì nhân viên có thể chủ động dùng kim chỉ khâu lại cho khách. Còn nếu đó là những lỗi lớn như rách trang phục thì nhân viên giặt là phải trực tiếp gặp khách để xin lỗi và sẵn sàng bồi thường theo quy định của khách sạn.

Để tránh xảy ra tình huống này, nhân viên giặt là cần phải có kiến thức, am hiểu về các loại vải để áp dụng hình thức giặt phù hợp, tránh làm hư hỏng trang phục của khách. Đặc biệt là đối với những trang phục đắt tiền, có giá đến hàng triệu đồng thì nhân viên giặt là càng cần phải cẩn thận, bởi giá của trang phục có thể tương đương cả tháng tiền lương của nhân viên.


✦ Khách hàng gọi điện phản ánh trang phục đã được giặt là có vết ố bẩn?

Sau khi nhận phản ánh từ khách, nhân viên giặt là cần kiểm tra lại phiếu ghi nhận tình trạng của trang phục trước khi giặt. Nếu đó là vết ố bẩn đã có từ trước và không thể tẩy được thì nhân viên phải khéo léo trình bày để khách hiểu. Trường hợp còn lại nếu vết ố bẩn đó do quá trình giặt là gây ra thì nhân viên phải xin lỗi khách và nhận lại trang phục để xử lý sạch sẽ vết bẩn đó.


✦ Nhân viên giặt là không thể trả đồ đúng hẹn vì hệ thống máy giặt, sấy của khách sạn gặp sự cố kỹ thuật?

Nếu hệ thống máy giặt, máy sấy của khách sạn gặp sự cố khiến việc giặt là trang phục của khách không thể tiến hành như bình thường thì nhân viên cần phải báo ngay với quản lý để liên hệ với bộ phận kỹ thuật nhanh chóng xử lý lỗi. Bên cạnh đó, nhân viên giặt là cần phải rà soát xem những yêu cầu giặt là nào của khách không thể trả đúng hẹn, phối hợp với nhân viên buồng phòng để thông báo cho khách biết, mong khách thông cảm và hẹn lại thời gian trả đồ giặt là cho khách.

Trong trường hợp với những khách cần trang phục gấp thì nhân viên có thể chủ động dùng phương pháp giặt bằng tay, xử lý sấy khô nhanh hoặc xin ý kiến quản lý đem trang phục của khách giao cho dịch vụ giặt là để nhanh chóng trả trang phục cho khách đúng hẹn.


✦ Khách phàn nàn mức phí giặt là của khách sạn quá cao?

Nếu nhận được phàn nàn này từ khách, nhân viên giặt là phải khéo léo giải thích cho khách hiểu đây là mức phí quy định của khách sạn và cùng với đó khách sạn cam kết đem đến dịch vụ giặt là chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu nhận quá nhiều phàn nàn về điều này, nhân viên phải báo lại cho quản lý được biết để có phương án điều chỉnh phù hợp.

Với những nhân viên giặt là lâu năm thì đây là những tình huống hoàn toàn có thể được xử lý một cách bình tĩnh, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, còn nhân viên mới sẽ cảm thấy lúng túng, bối rối không biết xử lý như thế nào hoặc giải quyết không đúng khiến khách hàng khó chịu. Do đó, để làm tốt công việc của mình, nhân viên giặt là cần phải trang bị cho mình kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề để có thể xử lý tốt khi gặp phải những tình huống như thế này.


Tại Giặt Là thu hương, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là đồ khách sạn”, với kinh nghiệm, máy móc và công nghệ hiện đại và một quy trình chặt chẽ, các sản phẩm nhà hàng được làm sạch một cách tối ưu và bền với thời gian.  Chúng tôi sử dụng nguyên liệu giặt xả đảm bảo chất lượng, sức khoẻ phục vụ các nhà nghỉ. Nói không nới chất tẩy rửa giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng, xe giao hàng tại trường đảm báo về thời gian và xử lý nhanh các tình huống.

Mọi thông tin Quý khách hàng muốn đóng góp để thực hiện bài viết được chi tiết hơn xin liên hệ. Xem thêm các địa chỉ giặt là hà nội uy tín tại tại đây

LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ GIẶT LÀ ĐỒ KHÁCH SẠN THU HƯƠNG

 ⭐️✅ Kỹ thuật viên lành nghề  ☎️ Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và có thái độ làm việc thân thiện, nhiệt tình
 ⭐️✅ Nước giặt nhập khẩu  ☎️ Công ty Giặt là thu hương sử dụng nước xả vải, nước giặt không có các chất gây ung thư.
 ⭐️✅ Khuyến mãi hấp dẫn  ☎️ Công ty luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi ưu đãi, hấp dẫn dành cho các khách hàng thân thiết
 ⭐️✅ Chế độ bảo hành chu đáo  ☎️ Giặt là thu hương có chính sách bảo hành chu đáo, nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ chúng tôi cam kết xử lý miễn phí ngay trong vòng 24 giờ

4.8/5 (429 votes)
tTrần Nam
Rất hài lòng với dịch vụ ở đây. Đồ được giặt cẩn thận, thơm dễ chịu, sạch sẽ. Sẽ còn sử dụng dịch vụ ở đây dài
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn anh. Thu hương xin cảm ơn và mong được phục vụ anh

nNguyệt Phạm
Mù công nghệ nhưng dịch vụ này đến mẹ mình U60 vẫn dùng ngon lành hihi
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn Chị. Thu hương luôn cố gắng tối ưu từng tính năng và giao diện để ai cũng dễ dàng sử dụng được dịch vụ

tThanh Tâm
Dịch vụ rất tiện các bác ạ. Giới thiệu cho bạn bè mình còn được ưu đãi nữa :))
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn chị. Chị nhớ nhắc bạn mình dùng mã giới thiệu để cùng nhận ƯU ĐÃI trên Thu hương nhé

nNgọc Ngân
Sáng vừa gọi dịch vụ mà đến trưa đã hoàn thành. Rất nhanh và tiện
Reply
Huyền MyAdmin

Dạ vâng cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ. Thu hương gửi tặng chị mã khuyến mãi cho lần sử dụng sau nhé!

tTrần Hải
Dịch vụ này rất có ích và dễ dùng. Bố mẹ tôi cũng dùng được
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn anh đã tin tưởng. Anh nhớ sử dụng mã Giới thiệu để nhà mình nhận được ưu đãi trên Thu hương nhé!

tHuyền Anh
Tình cờ biết được dịch vụ ở đây. Yêu cầu được xử lý rất nhanh chóng. Like
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn chị. Các cửa hàng dịch vụ sẽ gửi mã giảm giá để anh chị sử dụng cho lần tiếp theo nhé!

mLệ Duyên
Trước đây mà biết đến dịch vụ của thu hương thì đã đỡ mệt hơn nhiều huhu T.T
Reply
Huyền MyAdmin

Không sao chị ạ. Từ giờ mình cần dịch vụ gì thì cứ Thu hương là được nhé!

pMai Linh
Tôi muốn hỏi cách để lưu thông tin dịch vụ lần sau đỡ phải tìm thì làm thế nào ạ?
Reply
Huyền MyAdmin

Dạ chị sử dụng tính năng Yêu thích trên website là sẽ lưu lại được chị nha!

DANH MỤC

CÁC DỊCH VỤ GIẶT LÀ YÊU THÍCH

Cơ sở của chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới các quý khách hàng các dịch vụ giặt bình dân đến cao cấp.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi dùng dịch vụ giặt là thu hương

GIẶT BẰNG NƯỚC SẠCH
GIẶT BẰNG NƯỚC SẠCH

Tất cả đồ giặt được giặt bằng nước máy hoặc nước đã được xử lý

GIẶT ĐỒ CÔNG NGHỆ NHẬT
GIẶT ĐỒ CÔNG NGHỆ NHẬT

Đồ giặt được giặt bằng máy giặt công nghệ cao Nhật Bản với nhiều tính năng ưu việt

TẬN TÌNH VỚI KHÁCH HÀNG
TẬN TÌNH VỚI KHÁCH HÀNG

Đội ngũ nhân viên Giặt là thu hương luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với sự tận tình cao nhất

GIẶT ĐỒ BẰNG NƯỚC GIẶT NHẬP KHẨU
GIẶT ĐỒ BẰNG NƯỚC GIẶT NHẬP KHẨU

Tất cả đồ giặt được giặt bằng nước giặt nhập khẩu (Thái Lan, Hàn Quốc,… )

GỌI CHO CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN BẠN SẼ HÀI LÒNG

Chúng Tôi Đang Khuyến Mãi và Giảm Giá Cho Khách Hàng Liên Hệ Học Nghề Giặt

YÊU CẦU HỎI GIÁ DỊCH VỤ