Dịch vụ giặt khô là hơi cao cấp uy tín thu hương

Giặt khô là hơi là một trong số các dịch vụ đang nở rộ trong thời gian gần đây tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các cửa hàng kinh doanh dịch vụ này trên hầu hết các con phố. Bài viết hôm nay sẽ giúp quý khách có được cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ giặt khô là hơi cao cấp uy tín là gì đang vô cùng hot trên thị trường hiện nay.

Khái niệm giặt khô là gì?

Giặt khô hay còn gọi là giặt hấp là hơi được hiểu là việc bạn ngâm quần áo vào trong dung môi kết hợp hóa chất và lực va đập cơ học để làm sạch quần áo. Sau đó, quần áo sẽ được xả vắt và sấy khô bằng hơi nước. Dung môi thường được sử dụng chủ yếu trong giặt khô là PERC và Hydrocacbon. Toàn bộ quy trình này được thực hiện bằng máy giặt khô chuyên dụng.


Sự khác biệt lớn nhất giữa công nghệ giặt khô (giặt hấp) và giặt ướt đó là việc sử dụng hợp chất hữu cơ làm dung môi thay vì nước như của giặt ướt. Thay vì được ngâm trong nước thì quần áo sẽ được ngâm trong dung môi hữu cơ và được giặt bằng các loại hóa chất giặt tẩy chuyên dụng cho giặt khô. Đặc biệt, sau quá trình giặt khô là hơi thì dung môi sẽ được tách khỏi chất bẩn để thu hồi và tiếp tục tái sử dụng cho lần sau.

 dichvugiatkholahoicaocapthuhuong

Vậy, thông qua khái niệm giặt khô là gì bạn giúp bạn hiểu được quy trình giặt khô như thế nào cũng như phương pháp giặt khô (giặt hấp) khác giặt ướt ra sao rồi chứ!


> Xem thêm: Dịch vụ giặt là đồng phục nhân viên


Ưu điểm của giặt khô là hơi so với giặt nước thông thường

Hiện nay, có rất nhiều người mang thắc mắc liệu giặt khô là hơi có sạch không, có ảnh hưởng gì tới sức khỏe người dùng hay không? Thực tế, so với giặt nước thông thường thì giặt khô là phương pháp giặt tiên tiến, hiện đại và yêu cầu nhiều kỹ thuật hơn nên sẽ có kết quả ưu việt hơn như:

  • Đối với một số loại sợi được làm từ lông, sợi gốc động vật như len, tơ tằm… khi gặp nước và quá trình giặt vò sẽ khiến cho chất vải dễ bị co rút, nhăn và giảm tuổi thọ. Giặt khô sử dụng dung môi công nghiệp thay thế cho nước nên sẽ khắc phục được vấn đề trên.
  • Giặt khô là hơi còn giúp hạn chế tình trạng phai màu của một số loại quần áo đặc biệt mà giặt bằng máy thông thường không làm được.
  • Trong quá trình giặt khô, người ta sẽ phủ lên một lớp “hồ” đặc biệt giúp giữ form dáng, màu sắc quần áo như lúc chưa giặt. Điều này không có được khi ta giặt nước bởi lớp “hồ” sẽ nhanh chóng bị nước hòa tan và mất tác dụng.

Tìm hiểu thêm:


Những hạn chế khi sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi công cộng?

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng trở nên bận rộn. Nhu cầu về một dịch vụ giặt là tại Hà Nội từ đó ngày càng phát triển. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với giặt ướt thì hiện nay ngày càng nhiều người kinh doanh về dịch vụ giặt khô là hơi. Rất nhiều cửa hàng giặt khô là hơi mọc lên như nấm ở gần các trường học, công ty, khu dân cư… để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của mọi người.


 
dichvugiatkholahoicaocapthuhuong2
 

Đa phần, các cửa hàng kinh doanh dịch vụ giặt khô là hơi lấy ngay Hà Nội thường mang tính nhỏ lẻ, hộ gia đình. Họ thường sử dụng 1-2 chiếc máy giặt, nhận giặt đồ với số lượng hạn chế. Hơn nữa, những chiếc máy giặt mà các đơn vị này sử dụng thường là hàng cũ, không được bảo hành thường xuyên, từ đó khiến hiệu quả giặt là giảm xuống.

Nếu quý khách là sinh viên đã từng sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi công cộng thì chắc cũng đã một vài lần bị thất lạc đồ vào những lúc cao điểm đúng không? Đa phần các đơn vị giặt là Hà Nội thường quản lý đồ với quy trình rất đơn giản đó là nhận đồ, ghi tên và thanh toán. Quy trình này chỉ ổn với số lượng khách còn ít. Nhưng khi số lượng hàng tăng lên thì việc không kiểm soát được quần áo của khách, nhầm lẫn, mất mát là chuyện rất dễ xảy ra.


Xem thêm:


Một vấn đề nữa đối với các đơn vị kinh doanh dịch vụ giặt là công cộng tại Hà Nội hiện nay đó là việc sử dụng dung môi hữu cơ sử dụng. Như đã đề cập ở phần trên, 2 loại dung môi phổ biến được sử dụng trong công nghệ giặt khô là hơi đó là PERC và Hydrocacbon. Trong đó, dung môi PERC là một loại hóa chất giá rẻ, sử dụng được cho nhiều dòng máy giặt nên được hầu hết các đơn vị dịch vụ sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, dung môi giặt khô PERC là một loại hóa chất có hại cho con người và môi trường. PERC khi tiếp xúc với cơ thể có thể gây nên các tình trạng kích ứng da, kích ứng thần kinh, thậm chí là ưng thư da… Hiện nay, PERC đã bị cấm hoàn toàn trong việc sử dụng giặt khô ở hầu hết các nước như Anh, Mỹ Nhật… Ở Việt Nam, để tiết kiệm chi phí thì PERC vẫn được các chủ tiệm giặt là sử dụng. Và điều này có thể sẽ gây ra những tác động xấu với môi trường và sức khỏe của khách hàng nếu tiếp xúc lâu dài.


Dịch vụ giặt khô là hơi tại Hà Nội của Thu Hương

Năm bắt được nhu cầu về giặt là tại Hà Nội là rất cao cộng với việc dịch vụ giặt khô là hơi tại Hà Nội nói riêng cũng như ở nước ta nói chung còn đang rất sơ khai. Thu hương là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ giặt là tiên tiến của nước ngoài. Thu Hương được sự đầu tư bài bản theo quy trình của Nhật. Hơn nữa, hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở Phù Tang theo tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu giặt là Hà Nội của quý khách hàng.

Ngoài ra, thu hương cung cấp các dịch vụ:


Quy trình quản lý đồ đạc chặt chẽ

Với hệ thống đại lý chuyên nghiệp, quy trình giao nhận đồ nghiêm ngặt, mọi món đồ của quý khách đều được bấm tag, phân loại cực kỳ chi tiết. Đầu tiên, quần áo của bạn sẽ được phân loại ban đầu bởi đội ngũ lễ tân. Sau đó, nhân viên vận chuyển sẽ đưa đồ của bạn về khu nhà máy riêng để tiếp tục phân loại lần 2 và đưa ra phương pháp giặt hợp lý nhất.


 
dichvugiatkholahoicaocapthuhuong3
 

Với quy trình này, món đồ của bạn sẽ được phân loại chi tiết theo từng chất liệu ở từng khâu và được đánh giá bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Từ đó, họ sẽ đưa ra các quyết định xử lý món đồ một cách tốt nhất và an toàn nhất có thể.


> Xem thêm: Học giặt là, giặt khô là hơi


Thu Hương sử dụng máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Với phương châm vì quyền lợi cao nhất của khách hàng, Thu Hương luôn sử dụng hệ thống máy móc hiện đại nhất, liên tục cập nhật các thông tin giặt là, hóa chất an toàn hay không an toàn cho sức khỏe. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về sức khỏe của mình khi sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi tại Hà Nội của Thu Hương.

Đặc biệt, dịch vụ giặt khô là hơi của Thu Hương sử dụng 100% dung môi gốc Hydrocacbon để đảm bảo an toàn cho người sử dụng đồ giặt khô thường xuyên. Hơn nữa, đây là loại dung môi có khả năng thu hồi, trong máy giặt khô luôn được sử dụng tuần hoàn, không xả thải ra bên ngoài, từ đó góp phần bảo vệ môi trường. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tới các đại lý giặt khô là hơi, nơi tiếp nhận các món đồ và sẽ xử lý cho bạn trong thời gian sớm nhất.


Kết lại, giặt khô là hơi là một dịch vụ đòi hỏi nhà cung cấp phải có sự am hiểu về máy móc và kỹ thuật. Thu Hương tự hào là đơn vị tiên phong đem tới công nghệ, kinh nghiệm và kiến thức tinh túy nhất của nền công nghiệp giặt là Nhật Bản tới thủ đô Hà Nội. Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng như những người bạn, đối tác đáng tin cậy và luôn phấn đấu hết mình vì một dịch vụ giặt khô là hơi cao cấp – an toàn – an tâm.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

GIẶT LÀ THU HƯƠNG


4.8/5 (429 votes)
tTrần Nam
Rất hài lòng với dịch vụ ở đây. Đồ được giặt cẩn thận, thơm dễ chịu, sạch sẽ. Sẽ còn sử dụng dịch vụ ở đây dài
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn anh. Thu hương xin cảm ơn và mong được phục vụ anh

nNguyệt Phạm
Mù công nghệ nhưng dịch vụ này đến mẹ mình U60 vẫn dùng ngon lành hihi
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn Chị. Thu hương luôn cố gắng tối ưu từng tính năng và giao diện để ai cũng dễ dàng sử dụng được dịch vụ

tThanh Tâm
Dịch vụ rất tiện các bác ạ. Giới thiệu cho bạn bè mình còn được ưu đãi nữa :))
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn chị. Chị nhớ nhắc bạn mình dùng mã giới thiệu để cùng nhận ƯU ĐÃI trên Thu hương nhé

nNgọc Ngân
Sáng vừa gọi dịch vụ mà đến trưa đã hoàn thành. Rất nhanh và tiện
Reply
Huyền MyAdmin

Dạ vâng cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ. Thu hương gửi tặng chị mã khuyến mãi cho lần sử dụng sau nhé!

tTrần Hải
Dịch vụ này rất có ích và dễ dùng. Bố mẹ tôi cũng dùng được
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn anh đã tin tưởng. Anh nhớ sử dụng mã Giới thiệu để nhà mình nhận được ưu đãi trên Thu hương nhé!

tHuyền Anh
Tình cờ biết được dịch vụ ở đây. Yêu cầu được xử lý rất nhanh chóng. Like
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn chị. Các cửa hàng dịch vụ sẽ gửi mã giảm giá để anh chị sử dụng cho lần tiếp theo nhé!

mLệ Duyên
Trước đây mà biết đến dịch vụ của thu hương thì đã đỡ mệt hơn nhiều huhu T.T
Reply
Huyền MyAdmin

Không sao chị ạ. Từ giờ mình cần dịch vụ gì thì cứ Thu hương là được nhé!

pMai Linh
Tôi muốn hỏi cách để lưu thông tin dịch vụ lần sau đỡ phải tìm thì làm thế nào ạ?
Reply
Huyền MyAdmin

Dạ chị sử dụng tính năng Yêu thích trên website là sẽ lưu lại được chị nha!

DANH MỤC

CÁC DỊCH VỤ GIẶT LÀ YÊU THÍCH

Cơ sở của chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới các quý khách hàng các dịch vụ giặt bình dân đến cao cấp.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi dùng dịch vụ giặt là thu hương

GIẶT BẰNG NƯỚC SẠCH
GIẶT BẰNG NƯỚC SẠCH

Tất cả đồ giặt được giặt bằng nước máy hoặc nước đã được xử lý

GIẶT ĐỒ CÔNG NGHỆ NHẬT
GIẶT ĐỒ CÔNG NGHỆ NHẬT

Đồ giặt được giặt bằng máy giặt công nghệ cao Nhật Bản với nhiều tính năng ưu việt

TẬN TÌNH VỚI KHÁCH HÀNG
TẬN TÌNH VỚI KHÁCH HÀNG

Đội ngũ nhân viên Giặt là thu hương luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với sự tận tình cao nhất

GIẶT ĐỒ BẰNG NƯỚC GIẶT NHẬP KHẨU
GIẶT ĐỒ BẰNG NƯỚC GIẶT NHẬP KHẨU

Tất cả đồ giặt được giặt bằng nước giặt nhập khẩu (Thái Lan, Hàn Quốc,… )

GỌI CHO CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN BẠN SẼ HÀI LÒNG

Chúng Tôi Đang Khuyến Mãi và Giảm Giá Cho Khách Hàng Liên Hệ Học Nghề Giặt

YÊU CẦU HỎI GIÁ DỊCH VỤ