Dịch vụ giặt là đồ quần áo phòng sạch uy tín giá rẻ

Ngành công nghiệp đang phát triển mạnh ở Việt Nam và toàn thế giới, điều đó đồng nghĩa với việc hệ thống phòng sạch cũng ngày càng mở rộng. Phòng sạch là môi trường đòi hỏi khắt khe về vệ sinh, do đó trang phục trong phòng sạch cũng được quy định riêng.

Vậy làm thế nào để giặt giũ đồng phục phòng sạch đảm bảo tiêu chuẩn của môi trường phòng sạch? Dịch vụ giặt quần áo phòng sạch là giải pháp cho vấn đề này và thuộc ngành dịch vụ công nghiệp, đòi hỏi yêu cầu khắt khe như khử tĩnh điện, khử khuẩn, vô trùng hoặc tuân thủ các tiêu chuẩn khác tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ giặt là quần áo phòng sạch uy tín tại hà nội


Dịch vụ Giặt quần áo phòng sạch là gì?

Khái niệm Dịch vụ giặt đồ phòng sạch:

 • Giặt là phòng sạch là phương pháp giặt cao cấp, đòi hỏi độ chính xác cao nhất hiện nay, khác xa với các phương pháp giặt thông thường mà chúng ta thấy. Tùy theo tiêu chuẩn phòng sạch (theo chỉ số hạt bụi yêu cầu), sẽ có từng mức độ phòng sạch từ thấp đến cao. Phòng giặt sạch cao cấp hiện nay có tiêu chuẩn class 1,000 hạt bụi/m2.
 • Quá trình giặt đồ phòng sạch phải được kiểm soát chặt chẽ từ giai đoạn nhận, giặt, sấy, ủi đến giai đoạn đóng gói và bàn giao. Trong đó, giai đoạn giặt là quan trọng nhất, đây là giai đoạn cần phải kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo trang phục được giặt sạch theo đúng quy trình công nghệ hiện đại nhất, đòi hỏi trang phục tuyệt đối không còn dính bụi, tĩnh điện và vi khuẩn trên trang phục.
 • Tiêu chuẩn phòng sạch đã và đang là một bộ phận thiết yếu và là một quy phạm xây dựng bắt buộc đối với nhiều nhà máy, bệnh viện. 
 • Trang phục phòng sạch thực sự hữu ích cho công nhân làm việc trong các phòng sạch của các xưởng sản xuất hay lắp ráp các linh kiện điện tử, hay trong các phòng thí nghiệm, nghiên cứu, phòng phẫu thuật để đảm bảo môi trường sản xuất, làm việc an toàn và hiệu quả.
 • Quần áo phòng sạch thường được may bằng các loại vải được dệt từ các sợi carbon đã tích điện, dẫn nhiệt tốt và rất thông thoáng. Chính vì vậy, việc giặt giũ nhiều lần nhưng vẫn phải đảm bảo được tính năng chống tĩnh điện là một bài toán khó đối với ngành giặt là.
 • Không phải dịch vụ giặt đồ công nghiệp nào trên thị trường hiện nay cũng có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của môi trường phòng sạch. Các đơn vị cần phải trang bị đầy đủ dây chuyền, thiết bị, công nghệ, nghiệp vụ... để đạt tiêu chuẩn phục vụ cho giặt quần áo phòng sạch.

Tìm hiêu thêm về: dịch vụ Giặt là công nghiệp ngành điện tử tại hà nội


Nguyên nhân phải thuê dịch vụ giặt ủi phòng sạch:

 • Quần áo phòng sạch, hay còn gọi là quần áo chống tĩnh điện phòng sạch, là loại quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện, được làm từ các chất liệu sợi chống tĩnh điện đặc biệt giúp loại bỏ các hạt tĩnh điện.
 • Loại vải này khác với các loại vải của quần áo thông thường, nó có các sợi carbon chống tĩnh điện dễ gãy. Khi các sợi carbon này gãy, khả năng chống tĩnh điện cũng sẽ mất đi và khi đó tác dụng chống tĩnh điện của quần áo phòng sạch sẽ không còn.
 • Giặt quần áo công nghiệp thông thường chỉ loại bỏ bụi bặm và những vết bẩn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tuy nhiên, dịch vụ giặt đồ phòng sạch không chỉ đơn thuần như vậy mà còn kiểm soát những loại hạt bụi trên quần áo có kích thước nhỏ tới 0.3 micro mà mắt thường không thể nhìn thấy.
 • Giặt đồ phòng sạch yêu cầu phải loại bỏ hoàn toàn những bụi bẩn có kích thước lớn và chỉ cho phép một lượng nhất định từ 1000 đến 10.000 hạt bụi siêu nhỏ có kích thước 0.1 đến 0.3 micro còn dính trên trang phục.
 • Các nhà cung cấp dịch vụ giặt là sẽ thường trang bị các thiết bị chuyên dụng để đảm bảo các sợi cacbon trên quần áo không bị gãy.
 • Việc giặt quần áo phòng sạch phải được thực hiện trong một môi trường cực kỳ sạch, và được điều khiển áp suất, nhiệt độ, độ ẩm.
 • Ngoài ra, nước được sử dụng để giặt là các loại nước giặt DI, EDI phù hợp cho việc giặt quần áo phòng sạch. Nếu chúng ta giặt trong môi trường và nước thông thường thì các tiêu chuẩn quần áo phòng sạch sẽ không được đáp ứng.
 • Dịch vụ giặt là phòng sạch yêu cầu sử dụng các loại hóa chất sinh học nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sau khi giặt, quần áo phòng sạch phải không có mùi và không còn hoá chất dư đọng trên bề mặt. Việc sử dụng nước giặt thông thường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của quần áo và không được chấp nhận trong quy trình giặt là phòng sạch.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là phòng sạch cần đầu tư chuyên nghiệp, trang bị các máy móc hiện đại và tuân thủ quy trình kiểm tra, giám sát quy trình giặt là. Trong ngành công nghiệp điện tử, giặt đồ phòng sạch còn đòi hỏi quá trình khử tĩnh điện, giúp trang phục phòng sạch có khả năng chống tĩnh điện tốt nhất.

Các nhân viên công nhân mang quần áo phòng sạch về nhà giặt bằng máy giặt thông thường sẽ không được xử lý tĩnh điện theo yêu cầu của ngành công nghiệp điện tử.


Tác dụng của Dịch vụ giặt là phòng sạch:

 • Giặt quần áo phòng sạch giúp làm sạch, loại bỏ hoàn toàn những bụi bẩn, vết bẩn lớn và những hạt bụi siêu nhỏ có kích thước đến 0.3 micron mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường được.
 • Giặt đồ phòng sạch giúp giữ nguyên các liên kết sợi cacbon đảm bảo cho quần áo không bị mất đi khả năng chống tĩnh điện của nó.
 • Ngăn không cho các chất bẩn xâm nhập trở lại trong quá trình giặt là.
 • Giặt ủi phòng sạch sử dụng nước giặt trung tính không chứa hoạt chất làm trắng giúp sợi vải giữ nguyên độ trắng sáng ban đầu.
 • Giúp khử tĩnh điện trong quá trình giặt là, đảm bảo khả năng chống tĩnh điện ở mức tốt nhất.

>> Đọc ngay: Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ giặt găng tay phòng sạch giá rẻ


Yêu cầu của Dịch vụ Giặt quần áo phòng sạch

Giặt đồ trong phòng sạch là một dịch vụ giặt là chuyên nghiệp đòi hỏi tiêu chuẩn công nghiệp cao. Các nhà máy sản xuất thường có tiêu chuẩn riêng cho phòng sạch và do đó thường phải thuê dịch vụ giặt là phòng sạch vì họ không thể cho công nhân mang về giặt tự động hoặc giặt bằng máy giặt thông thường được.

Để đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn cao của dịch vụ giặt đồ phòng sạch, các đơn vị cần tuân thủ các quy định sau:

 • Chất liệu sản xuất quần áo phòng sạch phải chứa các sợi carbon chống tĩnh điện, nhưng loại sợi này có đặc tính dễ gãy. Khi các thành phần carbon bị gãy thì khả năng chống tĩnh điện của nó sẽ bị mất đi. Do đó, để ngăn chặn việc này, các đơn vị giặt ủi phòng sạch cần trang bị và đầu tư vào các loại máy giặt chuyên dụng, công nghệ cao, đảm bảo kiểm soát quy trình làm sạch quần áo một cách thường xuyên và hoàn hảo nhất.
 • Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của Viện Khoa học và Môi trường (IES) và các tiêu chuẩn khác như SOPs, SPCS và hướng dẫn đảm bảo chất lượng của cục quản lý thị trường.
 • Giặt quần áo chống tĩnh điện phải đảm bảo loại bỏ hết những vết bẩn, dầu mỡ và bụi bẩn có kích thước siêu nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy. Dịch vụ chỉ cho phép lượng bụi từ 0.1 đến 0.3 micro trong số lượng nhất định là 1000-10.000 sản phẩm.
 • Hóa chất được sử dụng trong phòng sạch phải đạt chuẩn, không gây mùi và không để lại lượng dư hóa chất trên đồ giặt. Tuyệt đối không sử dụng các loại nước giặt tẩy thông thường để giặt quần áo phòng sạch.
 • Quá trình giặt phải được thực hiện trong môi trường sạch khép kín, kiểm soát kỹ càng các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, vi khuẩn, điện trở bề mặt, các hạt bụi lơ lửng trong không khí, và các yếu tố khác.
 • Phòng giặt đồ phòng sạch cần đạt tiêu chuẩn phòng sạch Class 10.000.

Quy trình của Dịch vụ Giặt quần áo phòng sạch

Để đảm bảo chất lượng giặt là đáp ứng các tiêu chuẩn của giặt đồ phòng sạch, quy trình giặt ủi cần phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Quá trình giặt là phòng sạch phải được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nhận và kiểm tra cho đến khâu giặt, sấy, ủi và bàn giao.

Bước 1: Tiếp nhận, kiểm tra và phân loại quần áo phòng sạch:

 • Sau khi sử dụng, quần áo phòng sạch sẽ được thu gom và đưa đến khu vực giặt. Trước hết, cần tiến hành kiểm tra và phân loại quần áo để xác định mức độ bẩn và tình trạng rách để đưa ra các biện pháp xử lý phù hợp. Việc phân loại quần áo sẽ dựa trên các yếu tố sau:
 • Chất liệu và màu sắc của vải quần áo cần giặt.
 • Mức độ bẩn của quần áo. Các đồ phòng sạch sẽ được phân loại theo mức độ bẩn khác nhau, bao gồm: bẩn nhiều, bẩn vừa và bẩn ít. Những đồ có vết bẩn đặc biệt hoặc khó giặt sẽ được tách riêng và đưa vào túi giặt có đánh dấu.
 • Các quần áo có vết bẩn đặc biệt, ví dụ như vết dầu nhớt hoặc mực in, sẽ được chuyển đến cho nhân viên phụ trách tẩy vết bẩn nhỏ sử dụng hóa chất đặc biệt.
 • Quần áo phòng sạch sẽ được giặt riêng biệt theo từng loại: quần áo, giày dép, găng tay]. Để đảm bảo tiêu chuẩn giặt đồ phòng sạch, quá trình giặt cần được kiểm soát chặt chẽ, từ khâu tiếp nhận và kiểm tra đến khâu giặt, sấy, ủi và bàn giao.

Bước 2: Xử lý thô và tẩy vết bẩn đặc biệt trước khi giặt

 • Quần áo phòng sạch sau khi được phân loại sẽ được chuyển sang khu vực tẩy những chỗ có vết bẩn nặng, khó làm sạch bằng máy giặt chuyên dụng.
 • Quần áo bị rách ít sẽ được sửa chữa lại, thay thế khóa nếu bị hỏng bởi các nhân viên phòng sạch. Giày phòng sạch cũng được sửa trong trường hợp bị bong keo.] này bằng cách đọc lại nội dung thay đổi các từ đồng nghĩa sau đó loại bỏ mọi lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp hoặc các lỗi khác.

Bước 3: Giặt sạch bằng máy giặt chuyên dụng

 • Quần áo sau khi phân loại và tẩy vết bẩn sẽ được đưa vào máy giặt phòng sạch chuyên dụng để giặt sạch.
 • Máy giặt được sử dụng ở đây là máy giặt 2 cửa: cửa 1 ở phía ngoài phòng xử lý thô và cửa 2 ở phía bên trong phòng sạch. Việc này giúp tránh sự nhiễm bẩn chéo, và quần áo được giặt sạch sẽ được lấy ra từ cửa 2 trong phòng sạch.

Bước 4: Sấy khô và khử tĩnh điện

 • Sau khi quần áo được giặt và vắt xong, chúng sẽ được chuyển sang máy sấy chuyên dụng để sấy khô. Việc sử dụng máy sấy chuyên dụng giúp đồ vải khô nhanh hơn và giảm nguy cơ nhiễm vi khuẩn và bụi bẩn so với việc phơi ngoài môi trường.
 • Sau khi quá trình sấy khô kết thúc, quần áo sẽ được làm mát để tránh nhăn và tăng độ bền cho đồ vải bằng cách không bị sốc nhiệt sau sấy.
 • Máy sấy được đặt trong phòng sạch tiêu chuẩn Class 1000 và được trang bị nhiều hệ thống lọc như hepa, ulpa filter có khả năng lọc các loại hạt bụi nhỏ đến kích thước 0.3 micro.
 • Không khí được sử dụng cho máy sấy sẽ được lọc qua hệ thống lọc hepa để loại bỏ các hạt bụi trước khi vào bộ ra nhiệt của máy sấy.

Kiểm tra chất lượng và kiểm tra bụi

Sau khi quần áo được sấy khô, chúng sẽ được đưa trở lại phòng sạch để lấy mẫu và kiểm tra chất lượng. Quá trình kiểm tra này sẽ bao gồm các bước sau: kiểm tra tĩnh điện, kiểm tra lượng bụi còn trên quần áo, kiểm tra điện trở, và kiểm tra ngoại quan.

Đóng gói và giao hàng

 • Quần áo sau khi đã được giặt sạch, sấy khô và kiểm tra đạt chất lượng sẽ được gấp gọn gàng trong phòng sạch đạt chuẩn Class 1000.
 • Mỗi sản phẩm sẽ được đóng gói riêng biệt trong túi nilon và đóng kín bằng máy hàn nhiệt. Sau đó, quần áo sẽ được chuyển đến các phòng làm việc sạch để công nhân tái sử dụng.

Những trang phục phổ biến trong Dịch vụ Giặt quần áo phòng sạch

Những loại quần áo cần khả năng kháng khuẩn tuyệt đối, mà không thể xử lý thông thường bao gồm:

 • Giặt đồ trong phòng sạch dành cho các y bác sĩ trong các phòng phẫu thuật hoặc các phòng nghiên cứu.
 • Giặt và ủi trong phòng sạch được áp dụng cho các công ty sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị y tế, công nghệ sinh học và các nghiên cứu liên quan.
 • Giặt quần áo trong phòng sạch là dịch vụ để giặt những loại trang phục của những người làm việc trong môi trường miễn nhiễm và yêu cầu mức độ vệ sinh tuyệt đối, đảm bảo chất lượng của công trình nghiên cứu và sản phẩm.

Dịch vụ Giặt quần áo phòng sạch ở đâu chất lượng, uy tín?

Giặt là Thu hương là một trong những đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực giặt là phòng sạch tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên giàu năng lực.

Chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành giặt là công nghiệp và cung cấp dịch vụ đến hơn 12.000 khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ đồng nghiệp giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Đem đến sự tận tình trong từng khâu xử lý đồ cho khách hàng.


Lí do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ giặt là quần áo phòng sạch của Giặt là thu hương :

 • Giá cả cạnh tranh trên chất lượng dịch vụ (theo đúng bảng giá niêm yết của Giặt là Thu Hương trên toàn hệ thống)
 • Dịch vụ giao nhận tại nhà, vận chuyển chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách.
 • Sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng được sử dụng công nghệ xanh, sạch.
 • Đảm bảo an toàn môi trường sống xung quanh, quan tâm đến sức khỏe cộng đồng, tốt cho sức khỏe.
 • Chúng tôi sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị chuyên dụng có công suất lớn để có thể đáp ứng được mọi như cầu của khách hàng.
 • Không gian cửa hàng rộng rãi, thoáng mát có thể đáp ứng được số lượng đồ giặt lớn từ các khách hàng.
 • Quy trình giặt là và quản lý đồ rất chặt chẽ và khoa học nên luôn hạn chế tối đa các tình trạng nhầm lẫn hoặc thất lạc đồ giặt.
 • Hóa chất cao cấp nhập khẩu: giúp đồ trắng sáng, thơm, sạch và đặc biệt giữ được tuổi thọ, không bị ố vàng, ngả màu, xơ vải.
 • Thanh toán có hoá đơn thuế VAT theo yêu cầu.

Báo giá dịch vụ giặt là quần áo phòng sạch tại Giặt là thu hương

1. Dịch vụ giặt

- Quần áo tĩnh điện: 25k/bộ

- Giầy tĩnh điện: 7k/ đôi

- Áo phòng sạch: 20k/c

- Giầy phòng sạch: 7k/ đôi

- Mũ phòng sạch: 3k/c

Tất cả các sản phẩm trên đã bảo gồm cả giặt và là. Chúng tôi cam kết đóng gói cẩn thận để khi sản phẩm tới tay khách hàng luôn có chất lượng tốt nhất thơm, phẳng, không bị nhăn. Liên hệ chúng tôi để được báo giá tốt nhất !


Địa chỉ giao nhận giặt đồ quần áo phòng sạch tại các quận huyện tại TP.Hà Nội như sau

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu về các dịch vụ giặt đồ cho phòng sạch chuyên nghiệp tại các quận huyện tại Hà Nội, Đà Lạt và Thành phố HCM bao gồm:

Thành Phố Hà Nội : Quận Thanh Xuân, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Long Biên, Quận Cầu Giấy, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ và các Huyện như Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa.

Thành Phố Hồ Chí Minh: Quận 1 | Quận 2 | Quận 3 | Quận 4 | Quận 5 | Quận 6 | Quận 7 | Quận 8 | Quận 9 | Quận 10 | Quận 11 | Quận 12 | Quận Thủ Đức | Quận Bình Thạnh | Quận Gò Vấp | Quận Phú Nhuận | Quận Tân Phú | Quận Bình Tân | Quận Tân Bình và các huyện Huyện như Huyện Nhà Bè | Huyện Bình Chánh | Huyện Hóc Môn | Huyện Củ Chi | Huyện Cần Giờ.

Thành Phố Đà Lạt : Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Xã Tà Nung, Xã Trạm Hành, Xã Xuân Thọ, Xã Xuân Trường.


LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ GIẶT LÀ QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH THU HƯƠNG

 ⭐️✅ Kỹ thuật viên lành nghề  ☎️ Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và có thái độ làm việc thân thiện, nhiệt tình
 ⭐️✅ Nước giặt nhập khẩu  ☎️ Công ty Giặt là thu hương sử dụng nước xả vải, nước giặt không có các chất gây ung thư.
 ⭐️✅ Khuyến mãi hấp dẫn  ☎️ Công ty luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi ưu đãi, hấp dẫn dành cho các khách hàng thân thiết
 ⭐️✅ Chế độ bảo hành chu đáo  ☎️ Giặt là thu hương có chính sách bảo hành chu đáo, nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ chúng tôi cam kết xử lý miễn phí ngay trong vòng 24 giờ

4.8/5 (429 votes)
tTrần Nam
Rất hài lòng với dịch vụ ở đây. Đồ được giặt cẩn thận, thơm dễ chịu, sạch sẽ. Sẽ còn sử dụng dịch vụ ở đây dài
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn anh. Thu hương xin cảm ơn và mong được phục vụ anh

nNguyệt Phạm
Mù công nghệ nhưng dịch vụ này đến mẹ mình U60 vẫn dùng ngon lành hihi
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn Chị. Thu hương luôn cố gắng tối ưu từng tính năng và giao diện để ai cũng dễ dàng sử dụng được dịch vụ

tThanh Tâm
Dịch vụ rất tiện các bác ạ. Giới thiệu cho bạn bè mình còn được ưu đãi nữa :))
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn chị. Chị nhớ nhắc bạn mình dùng mã giới thiệu để cùng nhận ƯU ĐÃI trên Thu hương nhé

nNgọc Ngân
Sáng vừa gọi dịch vụ mà đến trưa đã hoàn thành. Rất nhanh và tiện
Reply
Huyền MyAdmin

Dạ vâng cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ. Thu hương gửi tặng chị mã khuyến mãi cho lần sử dụng sau nhé!

tTrần Hải
Dịch vụ này rất có ích và dễ dùng. Bố mẹ tôi cũng dùng được
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn anh đã tin tưởng. Anh nhớ sử dụng mã Giới thiệu để nhà mình nhận được ưu đãi trên Thu hương nhé!

tHuyền Anh
Tình cờ biết được dịch vụ ở đây. Yêu cầu được xử lý rất nhanh chóng. Like
Reply
Huyền MyAdmin

Cảm ơn chị. Các cửa hàng dịch vụ sẽ gửi mã giảm giá để anh chị sử dụng cho lần tiếp theo nhé!

mLệ Duyên
Trước đây mà biết đến dịch vụ của thu hương thì đã đỡ mệt hơn nhiều huhu T.T
Reply
Huyền MyAdmin

Không sao chị ạ. Từ giờ mình cần dịch vụ gì thì cứ Thu hương là được nhé!

pMai Linh
Tôi muốn hỏi cách để lưu thông tin dịch vụ lần sau đỡ phải tìm thì làm thế nào ạ?
Reply
Huyền MyAdmin

Dạ chị sử dụng tính năng Yêu thích trên website là sẽ lưu lại được chị nha!


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

DANH MỤC

CÁC DỊCH VỤ GIẶT LÀ YÊU THÍCH

Cơ sở của chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới các quý khách hàng các dịch vụ giặt bình dân đến cao cấp.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi dùng dịch vụ giặt là thu hương

GIẶT BẰNG NƯỚC SẠCH
GIẶT BẰNG NƯỚC SẠCH

Tất cả đồ giặt được giặt bằng nước máy hoặc nước đã được xử lý

GIẶT ĐỒ CÔNG NGHỆ NHẬT
GIẶT ĐỒ CÔNG NGHỆ NHẬT

Đồ giặt được giặt bằng máy giặt công nghệ cao Nhật Bản với nhiều tính năng ưu việt

TẬN TÌNH VỚI KHÁCH HÀNG
TẬN TÌNH VỚI KHÁCH HÀNG

Đội ngũ nhân viên Giặt là thu hương luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với sự tận tình cao nhất

GIẶT ĐỒ BẰNG NƯỚC GIẶT NHẬP KHẨU
GIẶT ĐỒ BẰNG NƯỚC GIẶT NHẬP KHẨU

Tất cả đồ giặt được giặt bằng nước giặt nhập khẩu (Thái Lan, Hàn Quốc,… )

GỌI CHO CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN BẠN SẼ HÀI LÒNG

Chúng Tôi Đang Khuyến Mãi và Giảm Giá Cho Khách Hàng Liên Hệ Học Nghề Giặt

YÊU CẦU HỎI GIÁ DỊCH VỤ