Hotline: 0815366998 - 0815366998
Liên Hệ:
0815366998

Chăn lông cừu có giặt được không?

07/02/2020  

Nếu như các loại chăn thông thường có thể giặt một cách thoải mái thì sản phẩm chăn lông cừu lại đem đến một sự nghi ngại lớn dành cho khách hàng. Thắc mắc chăn lông cừu có giặt được hay không là sự quan tâm của rất nhiều người.

 Chăn lông cừu có giặt được không


Đầu tiên, các bạn cần hiểu rằng, chăn lông cừu cũng có rất nhiều loại. Với các sản phẩm chăn lông cừu có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, khi sử dụng chúng đã có một lớp vỏ bọc cẩn thận nên khách hàng không cần phải giặt quá nhiều, thậm chí là hạn chế giặt để tránh làm hỏng chăn. Trong trường hợp, khi chăn có vết bẩn bắt buộc phải giặt thì bạn cũng nên lựa chọn chế độ giặt giặt khô.  Bạn có thể đem sản phẩm đến các cửa hiệu giặt khô để có thể xử lý một vấn đề tốt nhất.

Còn đối với các sản phẩm chăn lông cừu tổng hợp, do tính chất của những sợi lông cừu đã qua quá trình xử lý kĩ càng nên việc chăn có giặt được hay không đã có câu trả lời rất rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn có thể giặt trong quá trình sử dụng thấy sản phẩm bị bẩn. Thậm chí, khách hàng cũng có thể sử dụng được cả giặt máy và giặt tay trong thời gian dùng. Tuy  nhiên, dù có thể thoải mái giặt, nhưng tốt nhất khách hàng nên lựa chọn các biện pháp giặt nhẹ nhàng, như thế chăn sẽ có thể sẽ bền hơn.

Với cả hai sản phẩm được làm từ lông cừu tự nhiên hay lông cừu tổng hợp thì lựa chọn chế độ phơi nắng cũng là đều rất quan trọng. Khách hàng nên lựa chọn những hôm trời nắng nhẹ để phơi thì sẽ tốt nhất. Bên cạnh đó, một số lưu ý trong quá trình giặt chăn như không nên sử dụng các chất có tính tẩy rửa cao như bột giặt, chất tẩy mà thay vào đó hãy sử dụng các chất có độ kiềm thấp như dầu gội để chăn của bạn luôn trong trạng thái được bảo vệ an toàn.

 Chăn lông cừu

Chăn lông cừu sẽ rất bền, khách hàng có thể sử dụng trên 10 năm. Vì vậy, chú ý một chút trong quá trình sử  dụng sẽ giúp chăn trở nên bền hơn, sạch hơn và vẫn luôn giữ được hương thơm tự nhiên của sản phẩm. Chăn lông cừu hoàn toàn có thể giặt được, nhưng dù được giặt thoải mái hay không, mỗi người cũng nên có được một biện pháp giặt phù hợp để sản phẩm luôn sạch và không bị ảnh hưởng đến chất lượng của lớp lông cừu, lớp bông.


Xem thêm :
 • The Matrix One mễ trì
 • Ôm lô hàng quần áo quảng châu thiết kế giá rẻ
 • Tranh sắt nghệ thuật cao cấp
 • TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

  TIN MỚI NHẤT  Đối tác vàng 3

  CÁC DỊCH VỤ GIẶT LÀ YÊU THÍCH

  Cơ sở của chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới các quý khách hàng các dịch vụ giặt bình dân đến cao cấp.

  VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

  Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi dùng dịch vụ giặt là thu hương

  GỌI CHO CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN BẠN SẼ HÀI LÒNG

  Chúng Tôi Đang Khuyến Mãi và Giảm Giá Cho Khách Hàng Liên Hệ Học Nghề Giặt

  YÊU CẦU HỎI GIÁ DỊCH VỤ