Hotline: 0815366998 - 0815366998
Liên Hệ:
0815366998

Cách làm mới quần áo đã cũ

10/12/2019  

Trừ khi bạn có khả năng tài chính để mua quần áo mới liên tục, bí quyết của việc ăn mặc luôn hợp thời trang là biết cách tận dụng tối đa những gì bạn có. Từ các mẹo săn đồ với giá hời đến lời khuyên để chăm sóc quần áo, dưới đây là cẩm nang về cách làm mới tủ quần áo của bạn. Biến đồ cũ thành đồ mới không bao giờ dễ dàng hơn thế!

Cách Biến Quần Áo Cũ Thành Mới 

 • Săn đồ giá rẻ

Bạn không nhất thiết phải đến các cửa hiệu lớn sang trọng thì mới mua được quần áo tốt. Trong các khu chợ ngoài trời hay chợ đồ cũ, bạn cũng có thể bắt gặp những món đồ rất đẹp với giá hời – và đừng ngại mặc cả để có giá tốt hơn nữa! Bí quyết nằm ở việc chọn những món đồ có chất liệu dễ giặt, điều đó đảm bảo rằng quần áo sẽ luôn bền và bạn cũng không cần phải đem đi giặt khô.Giặt là quần áo giá rẻ – Uy tín | Giao nhận đồ tận nơi | Tại Hà Nội

 • Cách Sửa Quần Áo Cũ Thành Mới

Nếu không muốn mặc đồ cũ, bạn có thể đem lại diện mạo mới cho các món đồ trong tủ quần áo bằng cách khâu thêm khuy, vải, hoặc thậm chí nhuộm lại màu khác. Rất dễ sửa các lỗi nhỏ như mất khuy, hoặc các vết rách nhỏ trên quần áo cũ mà bạn chưa nỡ bỏ đi; chỉ cần khâu lại khuy mới, giấu đi các chỗ rách trên quần áo bằng cách đính thêm nơ và thế là quần áo của bạn ngay lập tức được “hồi sinh”! Ngoài ra, bạn có thể mang ra các cửa hàng giặt là để có những phương pháp làm mới quần áo một cách hiệu quả như giặt là giặt mềm Thu Hương chúng tôi

Làm Mới Quần Áo Cũ Sau Khi Giặt

Nếu đang phân vân cách làm mới quần áo cũ thì thật may là có những điều bạn có thể làm để phục hồi những món đồ mà bạn hằng yêu thích!

 • Dùng túi giặt hoặc vỏ gối. Giặt đồ lót hoặc các loại vải mỏng như lụa hoặc ren trong vỏ gối buộc chặt đầu sẽ bảo vệ quần áo khi giặt trong máy giặt.
 • Lộn trái quần áo khi giặt. Lộn trái quần jeans, áo len hoặc áo khoác giúp giữ dáng quần áo và giúp bạn khỏi lo bị phai màu sang các quần áo mới khác.
 • Kéo phéc-mơ-tuy và cài khuy. Khuy áo rất dễ bị rơi và khoá dễ bị móc vào các chất liệu khác – vì thế việc kéo khoá và cài khuy sẽ đảm bảo quần áo luôn giữ dáng và không bị hỏng.
 • Bỏ qua chu trình sấy khô. Sấy khô quần áo bằng máy giặt tuy rất tiện dụng nhưng điều này thường khiến quần áo bị rão hoặc thậm chí bị bạc màu. Nếu có thể, bạn hãy phơi quần áo ngoài trời để tránh các vấn đề này.
 • Dùng nước xả vải. Nước xả vải có tác dụng làm cho quần áo trở nên mềm mại – bạn chỉ cần nhớ không nên dùng cho các loại vải thấm hút tốt. Luôn đọc kĩ hướng dẫn giặt trên nhãn mác quần áo trước khi dùng nước xả vải để đảm bảo nó dùng được cho loại vải đó.
 • Dùng đúng liều lượng bột giặt. Rất nhiều người mắc sai lầm khi cho rằng càng nhiều bột giặt sẽ làm quần áo sạch hơn, nhưng trên thực tế điều đó có thể làm hỏng vải! Dù là bạn giặt tay hay giặt máy, hãy luôn đọc kĩ hướng dẫn về liều lượng và tránh dùng nhiều hơn mức được khuyên.

Giờ bạn đã có thêm bí quyết – một vài mẹo nhỏ giúp giữ cho quần áo luôn mới và bền. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

Mọi thông tin bạn muốn đóng góp để thực hiện bài viết được chi tiết hơn xin liên hệ
GIẶT LÀ THU HƯƠNG

 

>> Xem thêm:  Giặt là giá rẻ
                        Giặt là hà nội

Xem thêm :
 • The Matrix One mễ trì
 • Ôm lô hàng quần áo quảng châu thiết kế giá rẻ
 • Tranh sắt nghệ thuật cao cấp
 • TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

  TIN MỚI NHẤT  Đối tác vàng 3

  CÁC DỊCH VỤ GIẶT LÀ YÊU THÍCH

  Cơ sở của chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới các quý khách hàng các dịch vụ giặt bình dân đến cao cấp.

  VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

  Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi dùng dịch vụ giặt là thu hương

  GỌI CHO CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN BẠN SẼ HÀI LÒNG

  Chúng Tôi Đang Khuyến Mãi và Giảm Giá Cho Khách Hàng Liên Hệ Học Nghề Giặt

  YÊU CẦU HỎI GIÁ DỊCH VỤ